Real Madrid nhận tin dữ từ C.Ronaldo

Theo thông báo từ phía Real Madrid, C.Ronaldo chắc chắn sẽ không thể ra sân trong trận đấu với Rayo Vallecano cuối tuần này. Khả năng cầu thủ người Bồ Đào Nha kịp trở lại ở cuộc chiến với Man City vẫn còn bỏ ngỏ.

C.Ronaldo lỡ hẹn với trận đấu gặp Rayo Vallecano
C.Ronaldo lỡ hẹn với trận đấu gặp Rayo Vallecano

Như đã biết, ở thời điểm cuối trận đấu với Villarreal, C.Ronaldo đã chủ động xin rời khỏi sân vì chấn thương trong nỗ lực móc bóng. Theo kết quả kiểm tra của các bác sĩ hôm qua, CR7 đã bị căng cơ đùi.

Thông báo của Real Madrid có đoạn: “Sau buổi kiểm tra ở bệnh viện Universitario Sanitas La Moraleja, C.Ronaldo bị chẩn đoán căng cơ đùi. Quá trình phục hồi của CR7 sẽ được chúng tôi giám sát chặt chẽ”.

Sau đó, theo xác nhận của HLV Zidane, C.Ronaldo chắc chắn sẽ không góp mặt trong trận đấu với Rayo Vallecano ở La Liga vào cuối tuần này. Khả năng cầu thủ người Bồ Đào Nha kịp trở lại thi đấu với Man City ở Champions League vẫn còn bỏ ngỏ.

Trước báo giới, HLV người Pháp cho biết: “Chấn thương của C.Ronaldo không quá nghiêm trọng nhưng cậu ấy phải nghỉ thi đấu ở cuộc chiến với Rayo Vallecano. Thực tế, chúng tôi phải cố ghìm sự hưng phấn của C.Ronaldo lại.

Tiền đạo này muốn ra sân ngay trong trận đấu cuối tuần này nhưng tôi ép cậu ấy phải ở nhà. Việc để C.Ronaldo thi đấu tiềm ẩn quá nhiều rủi ro. Chúng tôi phải theo dõi vấn đề của cậu ấy từng ngày trước thềm trận đấu với Man City”.

Việc không thể ra sân trong trận đấu với Rayo Vallecano là bất lợi của C.Ronaldo trong cuộc đua Vua phá lưới La Liga và Chiếc giày vàng châu Âu với Luis Suarez. Hiện tại, anh chỉ còn hơn chân sút của Barcelona đúng 1 bàn.


Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá