DMCA.com Protection Status

Real Madrid sẽ bị phạt nặng nếu dùng tiền “mua” Granada

Trước báo giới, Chủ tịch La Liga, Javier Tebas khẳng định sẽ phạt rất nặng nếu như Real Madrid dùng tiền mua Granada để CLB này đá “chết bỏ” với Barcelona ở vòng đấu cuối cùng.

Chủ tịch La Liga, Javier Tebas lên tiếng cảnh báo Real Madrid
Chủ tịch La Liga, Javier Tebas lên tiếng cảnh báo Real Madrid

Ở vòng đấu cuối cùng, Barcelona chỉ phải đụng độ với Granada đã hết mục tiêu. Chính vì vậy, nhiều khả năng CLB “tí hon” này sẽ không đá hết mình để ngăn cản Los Blaugrana thẳng tiến tới ngôi vô địch.

Chính vì vậy, người ta lo ngại rằng Real Madrid sẽ dùng “doping tiền” để kích thích tinh thần thi đấu của các cầu thủ Granada. Theo đó, đội bóng này có thể nhận được khoản tiền lớn nếu như khiến Barcelona rơi điểm.

Tuy nhiên, đây là hành vi phạm luật ở La Liga. Chính vì vậy, ngày hôm qua, Chủ tịch La Liga, Javier Tebas đã lên tiếng cảnh báo Real Madrid sẽ bị phạt rất nặng nếu giở trò “đi đêm” với Granada.

Ông nói: “Tôi tin rằng Real Madrid sẽ thực hiện đúng theo quy tắc. Luật pháp ở Tây Ban Nha không ưu tiên cho bất kỳ ai. Chúng tôi kiên quyết ngăn chặn những hành vi đi ngược lại với sự toàn vẹn của bóng đá và những nhà tổ chức sẽ theo dõi mọi CLB ở vòng đấu cuối cùng, chứ không riêng gì Granada”.

Theo báo giới Tây Ban Nha, Ban tổ chức La Liga đã quyết định phân công trọng tài Alejandro Hernandez điều khiển trận đấu giữa Barcelona và Granada. Đây là trọng tài vốn có duyên với Barcelona. Trong những trận đấu “ông vua áo đen” này bắt chính, đội bóng xứ Catalan đều thắng lớn. Trong khi đó, trọng tài Mateu Lahoz sẽ bắt trận Deportivo và Real Madrid.

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng