Real Madrid sẽ mua Ronaldo với giá 96 triệu euro

TPO - Sau một loạt tin đồn, Giám đốc Thể thao Jorge Valdano đã thừa nhận rằng Real Madrid đang đàm phán với MU để mua Cristiano Ronaldo, và cuộc đàm phán sắp hoàn thành.

Tờ Marca trong bản in ngày hôm qua đã đăng bức ảnh CR7 trong màu áo trắng nổi tiếng của Real với dòng tít, “CR7 Will Play In Madrid” (CR7 sẽ thi đấu tại Madrid). 

Tờ nhật báo thể thao này cũng đưa tin đoàn quân Los Blancos sẽ phải chi tới 96 triệu euro để có được ngôi sao người Bồ Đào Nha. Nếu thế, đây sẽ là vụ chuyển nhượng đắt giá nhất thế giới.

Trong khi đó tờ La Razon còn đưa thông tin cụ thể hơn về hợp đồng và thỏa thuận các bên lên trang chủ.

Tờ báo khẳng định CR7 sẽ ký hợp đồng 6 năm với mức lương thực hàng năm là 9,5 triệu euro, nhưng cầu thủ này sẽ nộp lại 40% bản quyền hình ảnh của mình cho đội bóng. 

Còn đại diện Ronaldo sẽ bỏ túi 10% phí chuyển nhượng, tức 9,6 triệu euro nhờ công môi giới phi vụ chuyển nhượng đắt giá nhất hành tinh này.

Trong khi đó, tờ báo Anh The Mirror lại đưa tin rằng vào thời điểm này, Real Madrid chỉ mới đưa ra đề nghị chính thức CR7, và bác bỏ thông tin đoàn quân Los Blancos đã gửi bác sĩ tới Los Angeles, nơi CR7 đang có kỳ nghỉ hè, để kiểm tra y tế trước khi ký hợp đồng.

Thiên Thanh
Theo Goal

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá