Real Madrid từ chối bán tiền đạo Marco Asensio với giá 180 triệu euro

TPO - Horacio Gaggioli – người đại diện của Marco Asensio tiết lộ, năm ngoái từng 2 lời đề nghị chuyển nhượng, lần lượt là 150 triệu euro và 180 triệu euro, được gửi tới Real Madrid nhằm hỏi mua chân sút người Tây Ban Nha, thế nhưng đều bị khước từ.

Real Madrid không có ý định để Marco Asensio ra đi.
Real Madrid không có ý định để Marco Asensio ra đi.

Mùa giải 2018/19 có thể coi là mùa giải đáng thất vọng dành cho Marco Asensio, khi chân sút 23 tuổi này chỉ ghi có 6 bàn trong 42 lần ra sân cho Real Madrid. Tuy nhiên, không vì thế mà tương lai của Marco Asensio tại Bernabeu gặp nguy hiểm. Theo tiết lột từ người đại diện Horacio Gaggioli, Ban lãnh đạo Real Madrid vẫn rất coi trọng Marco Asensio và không có kế hoạch để tiền đạo này ra đi. Thậm chí ông còn tiết lộ, hồi năm ngoái, những người đứng đầu “Kền kền trắng” từng 2 lần từ chối các lời đề nghị 150 triệu euro và 180 triệu euro dành cho tiền đạo người Tây Ban Nha.

"Năm ngoái, đã có những lời đề nghị cao tới 150 triệu euro và 180 triệu euro nhưng Real Madrid không muốn lắng nghe”, Gaggioli nói với ESPN. “Luôn có sự quan tâm đến Asensio từ các CLB lớn khác, họ chờ xem liệu cậu ấy có có muốn ra đi không, đó là điều bình thường. Nhưng đó vẫn còn là một chàng trai trẻ, không ngừng hoàn thiện và CLB cũng rất hạnh phúc với cậu ấy”.

Theo tờ Marca, hiện có 2 đội bóng lớn rất quan tâm tới Marco Asensio là Liverpool và Juventus, nhưng theo như những chia sẻ từ Horacio Gaggioli, chắc chắn cả hai đại gia này sẽ nhận những tín hiệu thiếu tích cực từ Real Madrid về trường hợp của chân sút 23 tuổi. Cũng cần nói thêm rằng, điều khoản phá vỡ hợp đồng của Marco Asensio với Real Madrid lên tới 200 triệu euro và đây chính là rào cản rất lớn ngay cả khi bản thân tiền đạo này muốn ra đi.

Tất nhiên, cũng khó có chuyện Marco Asensio muốn rời Real Madrid trong thời gian tới khi mà HLV Zinedine Zidane đã trở lại sân Bernabeu. Chính nhà cầm quân người Pháp là người đã trao cơ hội cho Marco Asensio ở đội 1 Real Madrid và cách đây không lâu, ông cũng không ngần ngại cho biết, tiền đạo 23 tuổi này sẽ là một phần trong kế hoạch mùa tới của mình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng