Real nổi sóng, Casillas và đồng đội bất hòa trầm trọng

TPO - Những bất hòa giữa Iker Casillas và Alvaro Arbeloa đã bị đẩy lên một mức độ mới. Sự việc bắt đầu khi Arbeloa chia sẻ đường link về một cuốn sách chỉ trích Casillas. Đáp lại, thủ thành người Tây Ban Nha tỏ ra thích thú khi đồng đội của mình bị gọi là... đồ thiểu năng.

Mối bất hòa giữa Casillas và Arbeloa bị đẩy lên cao trào
Mối bất hòa giữa Casillas và Arbeloa bị đẩy lên cao trào

Iker Casillas và Alvaro Arbeloa bất hòa, chuyện ấy ai cũng biết. Cuối mùa giải 2012/2013, Arbeloa chính là người ủng hộ HLV Jose Mourinho tước băng thủ quân của Casillas. “Ngứa mắt” trước hành động của đồng đội, “Thánh Iker” nhiều lần không thèm bắt tay cựu hậu vệ Liverpool khi bị thay ra.

Thậm chí trước thềm World Cup 2014, anh còn gây sức ép với HLV Vicente del Bosque loại Arbeloa khỏi thành phần ĐT Tây Ban Nha tham dự giải đấu ở Brazil.

Mới đây, Arbeloa một lần nữa lại khiến Casillas “nóng mắt”. Cụ thể trong ngày hôm qua, Arbeloa đã chia sẻ đường dẫn của một cuốn sách trong đó chỉ trích Casillas là “ung nhọt của Real Madrid” trên trang mạng xã hội Instagram. Cuốn sách này dày 98 trang và do nhà báo Carlos Forjanes của tờ AS chấp bút. Nội dung chủ yếu phê phán thói hành xử của Casillas tại Bernabeu.

Gần như ngay lập tức, Casillas đã có động thái đáp trả đồng đội. Theo đó, anh chọn cách ấn “Like” với bình luận của một fan gọi Arbeloa là “đầu óc hình nón”- ám chỉ tới sự thiếu linh hoạt hay đúng hơn là thiểu năng trí tuệ. Ngay khi xuất hiện “Like” của Casillas, cộng đồng mạng đã dấy lên những tranh cãi.

Về phần mình, Arbeloa đã chịu nhún khi công khai xin lỗi người đồng đội trên trang Instagram cá nhân. “Tôi đã mắc sai lầm khi chia sẻ đường link trong khi chưa hề đọc hết từng từ trong cuốn sách có 98 trang đó”, Arbeloa viết. “Trong cuộc sống, tôi chưa bao giờ nói xấu đồng đội của mình và trong trường hợp này, tôi không có ý định làm điều đó thông qua một trung gian. Tôi xin lỗi đồng đội tôi, thủ quân Iker Casilas và tất cả CĐV Real Madrid, những người có thể cảm thấy bị xúc phạm, thương tổn vì hành động của tôi”. 

Phía Ban lãnh đạo Real Madrid hiện chưa đưa ra bình luận nào.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá