Real: Owen có thể ra đi

(TPO) Theo tờ Sunday Times, cựu thần đồng bóng đá Anh Michael Owen đã được Real Madrid "bật đèn xanh" cho phép ra đi nếu tiền đạo này muốn.

Owen không thể trụ lại dải thiên hà Real
Sau khi đạt được thoả thuận CLB Santos về tiền đạo Robinho và ngôi sao của Sevilla Julio Baptista thì hiện tại, đội hình Real có 5 tiền đạo. Trong đó Michael Owen sẽ phải xếp vị trí cuối cùng trong đội hình xuất phát sau đội trưởng Raul, người ngoài hành tinh Ronaldo và hai ngôi sao mới đến.

Theo một nguồn tin của Real Madrid được đăng tải trên Sunday Times: "Michael đã có ý định ra đi, anh sẽ thông báo điều đó với đội bóng trong nay mai. Nếu điều đó là tốt nhất đối với anh, thì chúng tôi phải tôn trọng điều đó".

Nếu tiếp tục ở lại chơi cho Real, nhiều khả năng Micheal Owen sẽ ngồi trên băng ghế dự bị nhiều hơn cả mùa giải trước. Khi đó, cơ hội được đá chính trong đội tuyển Anh tại vòng chung kết World Cup năm sau tại Đức là rất nhỏ. Vì vậy, nhiều thông tin cho rằng anh sẽ trở lại chơi cho một đội bóng giải Premiership.

Hiện tại, Arsenal, Manchester United và Newcastle là những CLB đang muốn có ngôi sao bóng đá Anh này trong đội hình. Nhưng nhiều khả năng đích đến của Owen sẽ là Manchester United.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá