Real sắp bổ nhiệm Ancelotti thay Mourinho

TPO - Chủ tịch Florentino Perez xác nhận Real Madrid sắp bổ nhiệm Carlo Ancelotti làm HLV trưởng, cũng như chuẩn bị ký hợp đồng với tiền vệ Isco từ Malaga.

Real sắp bổ nhiệm Ancelotti thay Mourinho

> Real với đống đổ nát hậu Mourinho

Ancelotti sẽ sớm cập bến Real
Ancelotti sẽ sớm cập bến Real.

Thông tin HLV Ancelotti thay thế Jose Mourinho xuất hiện suốt mấy tháng qua và dự kiến Real sẽ có thông tin chính thức trong vài ngày tới. Còn trường hợp Isco, dường như anh sẽ bỏ qua lời kêu gọi của người thầy cũ tại Man City để chọn Real.

"Hiện chưa có gì đã ký", Perez nói về trường hợp HLV Ancelotti trên 20Minutos đêm qua. "PSG có thể tuyên bố thỏa thuận trong ngày mai (tức hôm nay-PV). Điều đó cho phép ông gia nhập Real Madrid. Chúng tôi hy vọng mọi việc diễn ra tốt đẹp”.

"Việc ký kết sẽ phụ thuộc vào việc Paris Saint-Germain đạt thỏa thuận như thế nào với Ancelotti cũng như lúc nào PSG tuyên bố bổ nhiệm HLV trưởng mới Laurent Blanc", ông Perez cho biết thêm.

Về trường hợp chiêu mộ Isco, Perez tiết lộ: "Cậu ấy có cơ hội lớn để trở thành cầu thủ của Real Madrid, bởi cậu ấy muốn tới Madrid và chúng tôi cũng muốn có anh. Nếu tất cả diễn ra như kế hoạch, Real sẽ thông báo ký hợp đồng sớm, tất nhiên sau thông báo bổ nhiệm HLV trưởng".

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá