Real sắp đón cầu thủ chạy nhanh nhất Bundesliga

Tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang nhiều khả năng sẽ gia nhập sân Bernabeu trong kỳ chuyển nhượng hè tới, nếu Real kháng án thành công trước lệnh cấm của FIFA.

Aubameyang đang có phong độ cao và chỉ mới 26 tuổi. Ảnh: Reuters
Aubameyang đang có phong độ cao và chỉ mới 26 tuổi. Ảnh: Reuters

Đang có thành tích 32 bàn trong 38 trận từ đầu mùa 2015-2016, Aubameyang dễ dàng thuyết phục được Real ra quyết định mua. Không chỉ vậy, tiền đạo này còn chiếm được cảm tình của CĐV sân Bernabeu khi từng tuyên bố là một fan của Real.

Theo tờ Daily Express số ra hôm 9/3, đại gia thành Madrid đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Aubameyang. Hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng trong hè tới, do Real có khả năng sẽ kháng án thành công và làm chậm thời hạn áp dụng lệnh cấm chuyển nhượng của FIFA.

Cuối năm ngoái, FIFA ra lệnh cấm chuyển nhượng đối với Real và Atletico, hai đội tiêu biểu của Madrid, do vi phạm quy định mua cầu thủ trẻ. Thời hạn áp dụng bắt đầu từ hè 2016, nhưng hai đội đang kháng án để rời ít nhất đến đầu năm 2017.

Để mua được Aubameyang, Real có thể phải chi ít nhất 70 triệu đôla. Đây là số tiền không nhỏ đối với một cầu thủ đang thi đấu tại Bundesliga, nhưng vẫn thấp hơn so với đòi hỏi ban đầu 109 triệu của Dortmund.

Với khả năng tăng tốc rất nhanh trong cự ly ngắn, Aubameyang hiện là một trong những chân sút được đánh giá cao nhất tại Bundesliga cũng như châu Âu. Thành tích ghi 32 bàn của tiền đạo này từ đầu mùa chỉ kém Suarez, Ronaldo, Messi và Lewandowski.

Theo Vnexpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng