Real sẽ có Chủ tịch mới trước thời hạn?

(TPO) Mặc dù cuộc bầu cử nhiệm kỳ này mới diễn ra vào tháng 7 năm trước. Nhưng sau những thất bại của Real trên mọi lĩnh vực đã có ý kiến cần lật đổ vị Chủ tịch đương nhiệm.

Cầu thủ xuất sắc một thời của Real Madrid Carlos Sains thông báo ông đang xem xét khả năng việc ra tranh cử vị trí Chủ tịch Real nhiệm kỳ tới dù phải hơn 3 năm nữa mới có cuộc bầu cử mới.

Với tư cách là cựu cầu thủ trong quá khứ và CĐV hiện tại  của Real, Sains nói: Hiện nay Real không còn khả năng vô địch ở bất kỳ giải đấu nào và sẽ trắng tay sau 2 mùa bóng thất bát. Ông đang lập một kế hoạch dài hơi cho Real nhằm vực dậy đội bóng này trong những mùa tới nếu trúng cử.

"Còn hơn 3 năm nữa cuộc đua mới chính thức và tất cả mọi chuyện có thể xảy ra. Thật là tuyệt vời khi làm Chủ tịch một CLB hùng mạnh như Real, mặc dù điều đó rất khó khăn" - Sains nói tiếp.

Chủ tịch đương nhiệm Florentino Perez đã tái thắng cử trong cuộc bầu Chủ tịch vào tháng bảy năm trước với hơn 90% phiếu bầu. Vì vậy sẽ rất khó có cuộc bầu cử trước thời hạn sẽ xẩy ra đến năm 2008.

Tuy nhiện, hiện tại các cổ động viên đang bất bình về việc CLB đang chơi ngày càng thảm hại. Tất cả lỗi lầm đó đổ lên đầu ông Chủ tịch Perez. Điều này sẽ gây không ít khó dễ cho Perez trong việc thực hiện các chính sách "Mỗi năm một ngôi sao"của mình đối với Galacticos (biệt danh của Real) ở nhiệm kỳ này. Nhưng quan trọng hơn, thời gian gần đây Perez không có được sự ủng hộ các doanh nghiệp đang nắm đa số cổ phần của Real.

Nhưng, Sains cũng khẳng định, dù đó là cơ hội lớn để ông lật đổ vị Chủ tịch đương nhiệm nhưng ông sẽ không chống lại vị Chủ tịch của mình. "Tôi không bao giờ chống lại ông ta, nhưng rõ ràng với cách làm hiện tại của ông ấy sẽ không mang lại hiệu quả. - Sains nói - Chúng ta cần những cầu thủ ra sân vì màu cờ sác áo truyền thống của Real, chứ không cần những người thi đấu vì mục đích cá nhân".

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá