Real sẽ phải bán C.Ronaldo hoặc Gareth Bale

Tờ ESPN đưa tin, Real Madrid sẽ bán C.Ronaldo hoặc Gareth Bale trong mùa Hè năm sau. Lúc này, người đại diện của hai cầu thủ này cũng đang tìm bến đỗ mới cho thân chủ của mình.

C.Ronaldo hoặc Bale sẽ rời Real Madrid trong mùa Hè năm sau
C.Ronaldo hoặc Bale sẽ rời Real Madrid trong mùa Hè năm sau
Theo nguồn tin từ tờ ESPN, vì nhiều lý do khác nhau, Real Madrid sẽ bán C.Ronaldo hoặc Gareth Bale trong mùa Hè năm sau. Tờ báo này cũng tiết lộ trong thời gian qua, người đại diện của hai cầu thủ này đã chủ động tìm bến đỗ mới cho thân chủ của mình.

Điểm đến tương lai của C.Ronaldo có thể là PSG. Mặc dù trong thời gian qua, người đại diện của cầu thủ này, siêu cò Jorge Mendes đã khẳng định thân chủ của ông sẽ ở Real Madrid nhưng ông đã có những liên hệ nhất định với phía PSG.

Mới đây, trong trận đấu với PSG ở Champions League, C.Ronaldo cũng đã thì thầm vào tai của HLV Laurent Blanc một điều gì đó. Nhiều người cho rằng nội dung câu chuyện giữa hai người liên quan tới tương lai của “siêu sao” người Bồ Đào Nha.

Cũng như C.Ronaldo, Gareth Bale cũng không thể ngồi yên. Cầu thủ này được cho là đã có liên hệ với M.U, nơi được cho phù hợp hơn với tiền vệ người xứ Wales. Trong những năm qua, Gareth Bale chưa bao giờ được thừa nhận ở đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha.

Lúc này, có vẻ như Gareth Bale đang nhận được sự tin tưởng hơn dưới triều đại của Rafa Benitez. Bằng chứng, ông sẵn sàng trao cho cầu thủ này vai trò số 10 ở CLB. Trong khi đó, C.Ronaldo lại liên tục thể hiện sự bất mãn với HLV người Tây Ban Nha.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá