Sự kiện: Serie A 2007-2008

Real tìm người thay thế Van Nistelrooy

TPO - Tiền đạo Ruud Van Nistelrooy phải mổ sau khi gặp vấn để ở mắt cá chân. Rất có thể Van Gol phải nghỉ thi đấu đến hết mùa và chắc chắn anh sẽ không thể lấy lại phong độ như trước đây.

Trong 2 mùa giải gần đây, Nistelrooy luôn là cây làm bàn số một  của Real. Tuy nhiên năm nay anh đã 32 tuổi và đang ở bên kia sườn dốc của sự nghiệp. Cùng với kế hoạch trẻ hóa hàng công của Kền kền, những cái tên như Drogba (Chelsea), Huntelaar (Ajax) hay Fabiano (Seville) đang được nhắc đến nhiều nhất.

Có thể thấy được tham vọng của Real trong mùa giải tới. Chắc chắn trên hàng tiền đạo sẽ có sự bổ sung của một tiền đạo có đẳng cấp. Trong bối cảnh Raul đã quá già, Higuian và Saviola đang thất sủng thì điều đó càng trở nên rõ ràng hơn.

Trong vài ngày gần đây, có tin đồn Real đã đạt được thỏa thuận với Ajax về trường hợp của Huntelaar. Tuy nhiên rất có thể họ sẽ có được chân sút đang dẫn đầu danh sách vua phá lưới La Liga Luis Fabiano mà chỉ phải trả một cái giá cực bèo: 11 triệu euro bởi những điều khoản trong hợp đống giữa anh và câu lạc bộ chủ quản Seville. Bản thân tiền đạo người Brazil cũng bày tỏ mong muốn được khoác áo Real bởi  anh sẽ được chơi bên cạnh những đồng đội khác ở ĐT Brazil như Baptista và Robinho.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá