Real “trói chân” Toni Kross bằng hợp đồng siêu khủng

TPO - Với bản hợp đồng mới cùng mức lương 20 triệu euro/mùa tại Real Madrid, Toni Kroos trở thành cầu thủ Đức được trả lương cao nhất trong lịch sử bóng đá nước này.

Kross là mắt xích quan trọng ở tuyến giữa Real
Kross là mắt xích quan trọng ở tuyến giữa Real

Trang chủ CLB Real Madrid vừa thông báo việc gia hạn hợp đồng với tiền vệ người Đức Toni Kroos. Theo đó, cầu thủ 26 tuổi đã đồng ý ở lại sân Santiago Bernabeu cho tới ngày 30/6/2022, nhận mức lương 20 triệu euro trước thuế mỗi năm. 

Bản hợp đồng cũ của Toni Kroos có thời hạn đến năm 2020 và tiền vệ người Đức chỉ được hưởng lương 12 triệu euro/mùa. Tuy nhiên, màn trình diễn chói sáng trong kỳ EURO 2016 và giai đoạn đầu mùa giải của anh đã khiến Real Madrid "nóng lòng" và tiến hành trói chân ngôi sao của mình bằng mức lương siêu khủng.

Bản hợp đồng mới của đội bóng Hoàng gia giúp Toni Kroos trở thành cầu thủ Đức được hưởng lương cao nhất trong lịch sử, xếp trên Mueller (15 triệu euro/mùa), Bastian Schweinsteiger (14 triệu euro/mùa) và Ilkay Guendogan (12 triệu euro/mùa).

Hè 2014, Toni Kross rời Bayern Munich, chuyển đến sân Santiago Bernabeu với mức phí chuyển nhượng 30 triệu euro và nhanh chóng trở thành một mắt xích không thể thiếu ở tuyến giữa Real. Trong 6 trận đấu vừa qua tại La Liga, Kroos lập một siêu cùng 3 đường kiến tạo thành bàn cho đội nhà.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng