Sự kiện: La Liga 2006-2007

Real với bản hợp đồng cho tương lai

TPO - Real Madrid thông báo rằng họ vừa đạt được thỏa thuận sẽ ký hợp đồng với hậu vệ người Brazil Marcelo khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông mở cửa vào tháng 1.

Marcelo và Chủ tịch Real ông Ramon Calderon

"Bản hợp đồng đối với Marcelo đã được thống nhất", Giám đốc thể thao Real, ông Predrag Mijatovic, khẳng định trên kênh Onda 6.

Marcelo là hậu vệ trái của Fluminense, anh được xem là cầu thủ thay thế Roberto Carlos cả tại đội tuyển Brazil và Real.

Marcelo năm nay 18 tuổi, và lần đầu tiên khoác áo đội tuyển Brazil là trong trận thắng xứ Wales 2-0 hồi tháng 9. Tuần trước, Chủ tịch Real ông Ramon Calderon từng khẳng định, CLB đang có kế hoạch mua 3 hoặc 4 cầu thủ khi thị trường mùa Đông mở cửa.

Khi đó, báo chí Tây Ban Nha cũng đưa tin rằng đội bóng 9 lần vô địch châu Âu đang muốn có hậu vệ này. Bên cạnh Marcelo, tài năng 20 tuổi của Boca Juniors tiền vệ Fernando Gago và trung phong 18 tuổi của River Plat Gonzalo Higuain đang là những người được Real để ý từ lâu.

Việc theo đuổi các cầu thủ trẻ, theo ông Mijatovic, đó là chính sách "các cầu thủ tương lai" của Real. "Gago là cầu thủ tốt cho chúng tôi. Chúng tôi đã quan tâm nhưng chưa có bất cứ bản hợp đồng nào", Mijatovic khẳng định thêm.

Trong khi đó, Higuain là một cầu thủ sinh ra tại Pháp và là con trai của một cặp vợ chồng người Argentina. Trước đó, cầu thủ này cũng đã bác bỏ lời mời khoác áo đội tuyển quốc gia Pháp.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá