Real vs PSG: 'Bó tay' với Neymar?

TPO - Hậu vệ cánh phải của Real Madrid, Dani Carvajal thừa nhận anh không có phương thức nào để ngăn cản Neymar của Paris SG.

Real vs PSG: 'Bó tay' với Neymar?
Rạng sáng mai, Real Madrid sẽ phải tiếp đón Paris SG ở trận lượt đi vòng 1/8 Champions League. Chơi ở hàng lang cánh phải của Los Blancos, Dani Carvajal sẽ phải đối đầu trực tiếp với cầu thủ đắt giá nhất thế giới Neymar.

Dani Carvajal vốn không lạ lẫm gì Neymar bởi lẽ ngôi sao người Brazil từng khoác áo kình địch của Real Madrid, Barcelona. Chính vì thế, hậu vệ người Tây Ban Nha tỏ ra rất e ngại Neymar.

Chia sẻ trên AS trước thềm trận đấu, Dani Carvajal cho rằng không có phương thức nào có thể ngăn cản Neymar ở thời điểm này. Thay vào đó, anh hy vọng đối thủ sẽ có 1 ngày thi đấu dưới phong độ.

Dani Carvajal nói: "Đối mặt với Neymar, bạn không có công thức ngăn cản nào hết. Bạn phải hy vọng đó không phải ngày của cậu ấy. Tôi cũng vậy, tôi đang hy vọng đêm nay không phải đêm của Neymar".

Bên cạnh đó, Dani Carvajal thừa nhận Real Madrid không còn là "cửa trên" so với Paris SG. Theo hậu vệ này, khả năng chiến thắng của 2 đội là 50-50.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá