Real gạt bỏ những kẻ bất mãn 

HLV Vanderlei Luxemburgo tuyên bố chỉ cần những cầu thủ quyết tâm vì CLB, còn những ai cảm thấy không vui với tình hình hiện tại, đều có thể ra đi.

"Bất cứ ai cảm thấy không hạnh phúc đều có cơ hội ra đi. - Ông nói - Tôi không muốn thấy những bộ mặt cau có ở đây. Mọi người nên biết điều đó bởi nếu không, chúng tôi không thể xây dựng nên một đội bóng chiến thắng. Các cầu thủ không muốn ngồi ghế dự bị, có thể nói thẳng và nên ra đi, tìm cho mình một cơ hội mới ở một CLB khác”.

Đương nhiên, người ta hiểu những lời phát biểu của Luxemburgo nhằm vào ai, sau khi Real Madrid đưa về CLB những cầu thủ mới là Julio Baptista, Robinho và bộ đôi người Uruguay, Pablo Garcia và Carlos Diogo.

Cho đến thời điểm này, Real Madrid đã tống khứ 2 cầu thủ Santiago Solari và Walter Samuel sang Inter Milan, trong khi tiền vệ người Bồ Đào Nha, Luis Figo, nhiều khả năng cũng sẽ đến CLB của Serie A này.

Tiền vệ người Tây Ban Nha Guti cũng tuyên bố công khai về sự không hài lòng của anh và yêu cầu CLB cho phép anh ra đi. Ngoài ra, tương lai của tiền đạo Michael Owen cũng là điều đáng quan tâm, bởi với việc có thêm Baptista và Robinho, Owen sẽ bị đẩy xuống thành lựa chọn thứ năm.

Với Luxemburgo, công việc của đội bóng là trên hết: "Tôi không muốn các cầu thủ tỏ ra thờ ơ, tức giận hay tập luyện không tốt. - Luxemburgo nói - Tôi yêu cầu tất cả làm việc chăm chỉ. Tôi không quan tâm việc các cầu thủ có ganh ghét nhau hay không, điều quan trọng là phải hài lòng khi ở CLB. Vấn đề cá nhân phải dẹp sang một bên”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá