Real nằm ngoài ý nghĩ của Adriano

(TPO) Hôm qua, tiền đạo người Brazil Adriano khẳng định anh không để ý tới những lời đồn đại rằng anh đang được đội bóng Tây Ban Nha Real Madrid quan tâm.

"Một người bạn nói với tôi về điều đó và sau đó tôi được biết thêm qua các phương tiện truyền thông Italy" - Adriano nói khi đang nghỉ hè tại quê hương Rio de Janeiro. Ngay tức thì, anh khẳng định sẽ không theo bước chân của người đàn anh tại đội truyển quốc gia  Brazil Ronaldo để đến với Real.

"Tôi thấy vui và ngạc nhiên. Thật tuyệt khi biết được tin này vì điều đó chứng tỏ tài năng của tôi đã được các CLB lớn trên thế giời thừa nhận. Tuy nhiên, ước muốn của tôi lúc này là ở lại với Inter và CLB cũng muốn điều đó."

Adriano, đã tới thi đấu tại Italy khi anh mới 19 tuổi và anh nói việc ra đi của người đồng đội cũ trên hàng công Christian Vieri sẽ tạo cho anh cơ hội mùa giải tới. Anh sẽ gánh vác vai trò ghi bàn trên hàng công của Inter Milan mùa giải tới.

"Sự ra đi của anh ấy ngoài việc cho tôi nhiều cơ hội hơn, còn tạo ra trách nhiệm lớn hơn đối với tôi  trên hàng công của đội bóng. - Adriano nói - Anh ấy là một cầu thủ quan trọng, nhưng không may chúng tôi đã không chiến thắng những giải đấu quan trọng nào. Vì vậy, khi Vieri ra đi, trách nhiệm ấy được giao lại cho tôi”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá