Real "siêu đãi ngộ" C.Ronaldo

TPO - Kết thúc lễ ra mắt tại sân Bernabeu rạng sáng nay (giờ Việt Nam), C.Ronaldo được mời dùng bữa với Ban lãnh đạo và sáu chân sút huyền thoại của Real, cùng một tên tuổi lớn của bóng đá Bồ Đào Nha - Eusebio.

>> Vâng, C.Ronaldo đã đến!

Theo thông lệ, tân binh sẽ dùng bữa với Ban lãnh đạo, cùng một số huyền thoại của đội bóng, sau lễ ra mắt. Nhưng, với riêng trường hợp của "cầu thủ đắt giá nhất hành tinh" C.Ronaldo, đội bóng mời hẳn sáu huyền thoại, trong đó có Chủ tịch danh dự Stefano, người vừa bước qua tuổi 83 hôm 4/7.

Đặc biệt hơn, Real còn mời huyền thoại của bóng đá Bồ Đào Nha, Eusebio. Cựu ngôi sao Benfica những năm 1960 - 1970 của thế kỷ trước, nay 66 tuổi, tỏ ra rất vui mừng khi được xuất hiện trong sự kiện đặc biệt của người đồng bào.

Trong lịch sử bóng đá Bồ Đào Nha, Eusebio là danh thủ được đánh giá cao nhất. Và nay, người ta đang hi vọng tân binh của Real có thể tiếp nối sự nghiệp vẻ vang của huyền thoại này.

Chính Eusebio cũng dành nhiều lời khen "hậu bối": “Được mời dự lễ ra mắt của C.Ronaldo, tôi là một niềm vinh hạnh. Anh ấy là bạn, là cầu thủ tôi rất tôn trọng. Nay, anh đã gia nhập câu lạc bộ tốt nhất”.

“Anh ấy là cầu thủ đầu tiên trên thế giới nhận được sự trọng đãi như thế ở Real. Chắc chắc, anh ấy sẽ khiến người ta phải hài lòng. Raul và Casillas sẽ giúp anh ấy sớm thích nghi với môi trường mới, cũng như từng giúp đỡ Figo ngày trước. Tôi tin C.Ronaldo sẽ giúp Real giành chức vô địch La Liga và Champions League” - Eusebio nói.

Mai Hà
Theo 163

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá