Reyes muốn trở về quê hương

TPO - Tiền đạo Arsenal Jose Antonio Reyes đã xác nhận rằng anh có thể quan tâm đến việc trở lại quê hương Tây Ban Nha thi đấu cho một CLB trong nước.

Ở Anh nhưng tâm hồn Reyes đang hướng về quê hương

Jose Antonio Reyes đang là mục tiêu của Real Madrid. Trước đó, năm 2004 anh đã từ chối CLB Hoàng gia để tới Arsenal từ Sevilla.

Theo báo chí Tây Ban Nha, Real Madrid không những muốn có Reyes mà còn muốn cuỗm luôn đồng đội của anh tại Arsenal, một người Tây Ban Nha khác là tiền vệ trẻ Cesc Fabregas.

Chính hai tài năng trẻ này đã được Chủ tịch tạm thời Ramon Calderon đưa vào làm con mồi nhử trong chiến dịch tranh cử của ông ngày 2/7. Đặc biệt là tài năng mới 18 tuổi Fabregas.

Hôm qua, Reyes công khai nói anh muốn trở lại quê hương: "Tôi luôn nói rằng tôi muốn trở lại Tây Ban Nha. Tôi không có điều gì với Arsenal, bởi đây là CLB vĩ đại và đã giúp đỡ tôi rất nhiều.

"CĐV đã ủng hộ tôi từ khi tôi đến đây. Song, họ cũng biết rằng tôi không thích hợp với cuộc sống ở Anh. Tôi không dùng tiếng Anh cũng như không phù hợp thời tiết ở đây".

Tiền đạo 22 tuổi này thừa nhận anh có thể trở về để thi đấu cho Real Madrid, dù anh đang trong biên chế một cầu thủ Arsenal. "Nếu Real Madrid muốn tôi thì đó là điều kỳ diệu. Tôi luôn nói rằng họ là CLB khổng lồ và rất hãnh diện khi được thi đấu cho Real. Hãy để những gì tự nhiên xẩy ra"

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá