Ribery, Benzema bị thẩm vấn

TP - Hai ngôi sao tuyển thủ Pháp Franck Ribery và Karim Benzema đã bị cảnh sát tạm giữ để thẩm vấn trong một phần của cuộc điều tra đường dây mại dâm bất hợp pháp.

Ribery, Benzema bị thẩm vấn

>> Gái gọi kể chuyện qua đêm cùng Ribery và đồng đội

Zahia Dehar
Zahia Dehar.

Một sĩ quan cảnh sát, tiết lộ, hai ngôi sao tuyển Pháp này đang bị thẩm vấn bởi một nhóm chuyên gia chống mại dâm đặc biệt tại Paris theo yêu cầu điều tra của quan tòa.

Hai tháng trước, công chúng biết tới vụ việc khi một cô gái trẻ khai nhận rằng có một số cầu thủ thuộc đội tuyển Pháp đã chi rất nhiều tiền để quan hệ tình dục với cô khi cô còn là vị thành niên. Cô gái nằm trong đường dây bán dâm cao cấp này, tên là Zahia Dehar, cũng nói thêm các cầu thủ không biết rằng cô vẫn chưa đến tuổi trưởng thành khi họ quan hệ với cô.

Theo luật của Pháp, mại dâm là nghề hợp pháp, nhưng gái mại dâm bắt buộc phải trên 18 tuổi, và khách hàng chịu trách nhiệm pháp lý nếu họ quan hệ với trẻ vị thành niên.

Benzema và Ribery có thể phải đối mặt mức án 3 năm tù cùng mức phạt 60.000 USD nếu bị buộc tội.

“Nếu đây là hành vi cố tình phạm tội, anh ấy đã biết tuổi của cô ta, sự việc đã không như vậy. Nếu cô ta có dáng vẻ của trẻ vị thành niên, sự việc đã không xảy ra”. Sophie Bottai, luật sư của Ribery cho rằng thân chủ của cô vô tội do không biết tuổi thực của cô gái làng chơi.

Benzema và Ribery
Benzema và Ribery .

Theo lời khai của Dehar, cô gái này đã được trả tiền để đổi lấy sex từ năm 16 tuổi, khi cô thường xuyên tham gia các buổi tiệc tùng tại Paris. Cô gái nhận là gặp Benzema tại một hộp đêm và cầu thủ này đã “mua sự phục vụ” của cô. Ngoài Benzema và Ribery, một tiền đạo khác của tuyển Pháp là Sidney Govou cũng được cho là đã “qua lại” với cô gái này khi cô còn ở độ tuổi vị thành niên.

Trên tờ Paris Match, Dehar cho biết Ribery đã trả tiền vé máy bay từ Pháp sang Đức và đặt phòng khách sạn năm sao cho cô, coi đó là món quà sinh nhật đặc biệt của mình.

Mặc dù vướng vào scandal quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên, Ribery vẫn được triệu tập vào đội tuyển Pháp tham dự World Cup 2010 tại Nam Phi. Benzema không được HLV Domenech đưa sang Nam Phi khi cho rằng cầu thủ này không có được phong độ tốt sau một mùa giải kém thuyết phục trong màu áo Real Madrid.

Trước khi HLV Domenech công bố danh sách 23 cầu thủ tới Nam Phi, Zahia Dehar đã viết thư cho vị HLV, đề nghị ông không nên để vụ việc của cô làm ảnh hưởng tới quyết định tuyển chọn lực lượng cho World Cup.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá