Sự kiện: La Liga 2007-2008

Ricardo Olivera: Tôi đủ sức chơi cho Milan

TPO - Tiền đạo của Milan đang thi đấu theo một hợp đồng cho mượn tại Real Zaragoza, nơi anh đã có một khởi đầu tốt đẹp, khẳng định mình đủ tố chất cần thiết của một Rosoneri.

Tiền đạo Olivera đang có phong độ rất cao tại Zaragoza. Ảnh: Marca
Ricardo Oliveira đã lên tiếng gọi Milan. Cầu thủ người Brazil đã có một khởi đầu mạnh mẽ tại La Liga với đội bóng mới khi anh ghi 5 bàn thắng trong vòng 12 trận. Chính khởi đầu này giúp cựu vua phá lưới La Liga lấy lại được niềm tin vào bản thân mình sau một mùa bóng tồi tệ trong mầu áo Milan.

"Mọi chuyện đều có thể xảy ra. Tôi vẫn còn 3 năm trong hợp đồng với Milan và giờ tôi rất tự tin rằng mình có đủ khả năng để chơi bóng tại San Siro. - Anh nói - Tôi muốn làm tốt công việc của mình tại Zaragoza, tận dụng mọi cơ hội để lại tìm được cảm giác mình vẫn còn quan trọng với đội bóng sau khi đã trải qua một năm khó khăn".

Oliveira thổ lộ lý do lớn nhất cho thất bại tại Milan chính là vụ bắt cóc chị gái của anh vào tháng 10/2006. "Vụ bắt cóc diễn ra ngay vào lúc tôi đang thi đấu tốt đã ảnh hưởng rất nhiều đến phong độ của tôi. Đầu óc tôi luôn bị vướng bận và nó ngăn cản tôi thi đấu hết khả năng của mình. Nếu không có vấn đề đó, có thể tôi sẽ được chơi bóng dù phải cạnh tranh với những nhà vô địch như Inzaghi, Gilardino và Ronaldo".

Hoàng Tùng
Theo Goal

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá