Rijkaard mỉa mai Jose Mourinho

TPO - HLV Frank Rijkaard đã nói mỉa mai trong cuộc khẩu chiến với HLV Jose Mourinho rằng ông sẽ kết bạn với tổ trọng tài điều khiển trận đấu giữa hai đội Barcelona và Chelsea vào đêm nay.

Frank Rijkaard mỉa mai Mourinho trong cuộc họp báo trước trận đấu
"Tổ trọng tài người Na Uy là những người bạn tốt đối với tôi. Chúng tôi đã nói chuyện hàng ngày, và chúng tôi có thể ăn cùng nhau", Rijkaard mỉa mai trên tờ Catalan Daily Sport ngày hôm qua.

Sau trận lượt đi năm mùa giải trước khi hai đội gặp nhau ở Barcelona, Mourinho đã than phiền rằng Rijkaard đã có cuộc nói chuyện nhanh với trọng tài người Thuỵ Điển Anders Frisk lúc giữa 2 hiệp.

Điều đó hàm ý rằng HLV người Hà Lan đã gây áp lực lên trọng tài để thổi có lợi cho chủ sân Nou Camp. Tuy nhiên, sau đó Mourinho đã bị UEFA phạt khi cuộc điều tra có kết quả là Mourinho đã vu khống.

Khi được hỏi về mối quan hệ của ông với Mourinho, Rijkaard tếu: "Tính chuyên nghiệp của ông ta là tất cả những gì tôi đã thấy. Ông là một người đã giành nhiều chiến thắng các danh hiệu châu Âu hơn bất kỳ ai".

"Về cá nhân tôi không thể nói. Mối quan hệ tôi đã giành cho các trọng tài người Na Uy được chỉ định thổi trận đấu này hơn là với một HLV của Chelsea. Tôi không bao giờ ngồi đàm đúm với ông ta".

UEFA đã chỉ định Terje Hauge là trọng tài chính của trận đấu giữa chủ nhà Chelsea và Barcelona tối nay. Mùa trước, Barcelona đã thắng 2-1 trong trận lượt đi trên sân nhà, nhưng vẫn bị loại do thua 4-2 ở trận lượt về.

An Hà
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá