Rio Ferdinand ký hợp đồng với siêu mẫu gợi cảm

TPO - Người mẫu gợi cảm Francoise Boufhal là hợp đồng đầu tiên của trung vệ MU trong nỗ lực cho ra đời một tạp chí điện tử của riêng mình có tên: #5.

Từ đầu năm nay, thiên hạ đã rục rịch đón chờ tạp chí Online của riêng hậu vệ MU. Theo thông tin từ tờ The Spoiler (Anh), tạp chí này sẽ mang đến cho độc giả những thông tin liên quan đến các lĩnh vực như âm nhạc, thể thao, phong cách ăn mặc, ô tô, du lịch, cũng như các bài phỏng vấn ca sĩ, diễn viên nổi tiếng… 

Và nay thì phút khai trương đã sắp đến. Trong nỗ lực đầu tiên lăng xê cho #5, Ferdinand đã ký hợp đồng với người mẫu Francoise Boufhal, một trong số hàng trăm ứng viên khác tham dự buổi phỏng vấn đầu tiên.

Cũng cần phải nói thêm rằng dù sở hữu một gương mặt đẹp, thân hình chuẩn và đặc biệt là vòng 1 nóng bỏng nhưng sự nghiệp của Francoise thì chẳng mấy suôn sẻ. Cô gặp nhiều khó khăn trong việc ký hợp đồng với các công ty người mẫu vì lý do khó tin: quá gợi cảm.

Thân hình gợi cảm lại là rào cản công việc của Francoise

“Khi tôi 16 tuổi, tôi quyết định từ bỏ đam mê điện ảnh cũng như truyền hình bởi tôi luôn gặp phải sự từ chối. Mọi người thường nói tôi không phù hợp cho công việc và chỉ khiến người khác mất tập trung. Cả công việc làm người mẫu đồ lót cũng thế. Thú thực tôi cũng nhận được khá nhiều lời mời hậu hĩnh, nhưng chụp ảnh khỏa thân là điều mà tôi không muốn”, Francoise phát biểu với ngôn ngữ đầy hàm ơn về hợp đồng với #5..

Khi được hỏi về Francoise, Ferdinand cho biết cô đã gây ấn tượng tốt cho mình trong bài phỏng vấn. Tuy nhiên, cần phải nhắc lại rằng, từ thời người đẹp xuất hiện trên Maxim, thì hậu vệ MU đã bị nàng tác động mạnh.

Dẫu sao thì hành động lần này của Ferdinand cũng được đánh giá là anh hùng cứu người đẹp. Và điều này hoàn toàn phù hợp với lối sống của hậu vệ MU.

Trong phòng thay đồ của Quỷ đỏ, Ferdinand được nhiều đồng đội yêu quý, nhất là những đồng đội trẻ. Hay riêng “dã thú” Tevez, căn nhà mà tiền đạo này đang ở cũng là nhờ Ferdinand môi giới mà thành.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá