Rio Ferdinand quyết định ở lại M.U

(TPO) Sau một thời gian dài đàm phán, cuối cùng trung vệ Rio Ferdinand đã đặt bút ký một bản hợp đồng mới với Manchester United, kết thúc những lời đồn thổi về tương lai của anh...

Rio đã ký hợp đồng mới với M.U
Theo các điều khoản trong bản hợp đồng mới, Rio Ferdinand sẽ ở lại sân Old Trafford đến tháng 6/2009 với mức lương 100.000 bảng/tuần.

Chính tuyển thủ 26 tuổi này đã bị các CĐV la ó trong suốt thời gian chuẩn bị trước mùa bóng khi anh chưa đồng ý ký bản hợp đồng mới với CLB, dù hai bên đã đàm phán ngay từ khi mùa giải trước kết thúc.

Lý do mà các CĐV la ó là họ cho rằng Rio đã phản bội lại CLB khi anh đòi mức lương cao. Theo họ, CLB đã cưu mang anh, vẫn cho hưởng lương khi bị cấm thi đấu trong suốt 8 tháng vì quên thử doping.

Tuy nhiên, sau khi ký bản hợp đồng mới, Ferdinand đã có lời phát biểu trên website chính thức của CLB Manchester United: "Tôi đã nói tất cả từ trước rằng tôi muốn ở lại với CLB và bây giờ mọi việc đã ổn thoả. Thật tốt khi vấn đề này đã được giải quyết. Bây giờ, tôi sẽ tập trung chơi cho Manchester United và mong chờ có một mùa bóng thật thành công".

HLV Alex Ferguson cho biết, cuộc đàm phán đã diễn ra tốt đẹp và thành công nhanh hơn dự kiến. "Đây là tin tuyệt vời, Rio đã đồng ý một bản hợp đồng mới."

Ferguson xem đây là một quyết định thuộc về tư cách đạo đức của Rio: "Quyết định của Rio là quyết định của tâm hồn và lý trí, anh ta đã quyết định đúng. Và chúng tôi rất hài lòng với những gì đã diễn ra. Chúng tôi đang trông chờ vào tương lai tốt đẹp". 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá