Riquelme làm khó Maradona

TPO - Trong tuyên bố rút lui khỏi tuyển quốc gia, tiền vệ của Boca Juniors và tuyển quốc gia đã chẳng úp mở rằng anh làm vậy vì không thể cùng làm việc với huyền thoại Maradona.

Việc Riquelme tuyên bố rút lui khỏi tuyển được đưa ra vào ngày 10/3 vừa qua và lập tức nó được gọi là cuộc địa chấn đầu tiên dưới thời Maradona. 

“Quan hệ giữa tôi và HLV trưởng không có gì vui vẻ cả. Chúng tôi có các quan điểm khác nhau”, Riquelme phát biểu trên kênh TV Canal. “Rất rõ ràng hai chúng tôi không thể cùng hợp tác”.

“Tôi đã 30 tuổi rồi, không còn là đứa trẻ nữa. Có rất nhiều việc tôi cần được biết rõ ràng”, cựu tiền vệ úp mở về mối bất hòa với HLV trưởng. “Không nghi ngờ gì cả, việc phải chứng kiến World Cup (2010) qua màn ảnh nhỏ là một nỗi buồn lớn. Nhưng tôi không thể không đưa ra quyết định này. Những gì mà tôi và Maradona nghĩ là quá khác nhau”.

Cũng theo Riquelme, thì ngoài mối bất hòa với HLV trưởng, mọi việc đối với anh từ đầu năm tới nay dường như không được thuận lợi cho lắm. Bởi vậy, anh muốn có thêm thời gian để hưởng thụ cuộc sống an nhàn. 

Trước đó vài ngày, trong cuộc trả lời phỏng vấn, Maradona đã lên tiếng phê bình Riquelme là tự tư, thiếu tinh thần phấn đấu, chậm chạp và không đáp ứng được yêu cầu của BHL. “Nếu vẫn như vậy thì cậu ấy không có tác dụng với đội hình của tôi”. 

Riquelme đã từng tuyên bố giải nghệ vào tháng 9/2006 với lý do dành thời gian chăm sóc mẹ ốm. Nhưng rồi anh đã trở lại vào năm 2007. Việc anh lần thứ 2 rút lui khỏi tuyển quốc gia sẽ chẳng có gì ầm ĩ nếu không có câu “Tôi không thể làm việc cùng Maradona”.

Đối với HLV Maradona mà nói, đây là sự cố nghiêm trọng nhất mà ông gặp kể từ khi chấp chính. Thế nên không có gì khó hiểu khi huyền thoại này công khai níu kéo Riquelme ở lại. Nhưng có ý nghĩa gì không khi mà tuyên bố giải nghệ của cầu thủ này đã được đăng tải rộng rãi trên các phương tiện truyền thông xứ Tango?

Doanh.PK
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá