Ro béo bị kiện có con rơi

TPO - Vừa qua lễ sinh nhật lần thứ 33, tiền đạo người Brazil đã nhận được tin chả biết nên buồn hay vui: nếu đúng như những gì mà người nhà của người tình cũ tiết lộ với báo giới thì anh có thêm đứa con thứ tư, nay đã bốn tuổi.

Phát biểu trên tờ  Tạp chí Quem của Brazil, mẹ của Michele cho biết, con gái bà và cầu thủ xuất sắc nhất hành tinh một thời quen nhau từ năm 2002.

Khi đó, Ronaldo cùng tuyển Brazil tới Nhật Bản tham dự World Cup 2002 còn Michele, người Brazil, đang làm việc tại một quán bar tại Tokyo. Hai năm sau, tới tháng 8/2004, đôi tình nhân đã “gặp gỡ” thêm 2 lần và tới năm 2005, người đẹp sinh hạ một cậu con trai.

“Nó trông rất giống với Ronald (đứa con của Ronaldo với người vợ đầu Milene Domingues). Tóc với răng của nó thì giống Ronaldo như lột khiến rất nhiều người thấy nó đều nói: Thằng bé đáng yêu này lớn lên sẽ giống Ronaldo cho mà xem”, mẹ Michele cho biết.

Còn theo một người bạn thân của Michele thì cô từng thử liên lạc qua email với cầu thủ đang khoác áo Corinthians để “đòi lẽ công bằng” nhưng “người ngoài hành tinh” lấy lý do bận đề cự tuyệt việc nhận con. Đây là việc làm khiến Michele tức điên và quyết định nhờ tới sự can thiệp của pháp luật.

Trong trường hợp bị xác định là cha của đứa trẻ 4 tuổi  đang sống cùng mẹ và bà ngoại tại Singapore, số con của chàng béo sẽ tăng lên 4 (cả nhóc  đang trong bụng Bia Anthony) và trách nhiệm làm cha đương nhiên cũng tăng theo.

Mai Hà
Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá