Ro ‘béo’ được mời đóng phim

TPO - Dù sự nghiệp đã ‘sắp về chiều’ nhưng ảnh hưởng của Ro ‘béo’ tại quê nhà Brazil vẫn là rất lớn. Điều này lý giải vì sao cựu tiền đạo Milan tiếp tục được đạo diễn Uri Singer mời tham gia bộ phim mới nhất của ông, The Brazilian.

Ro ‘béo’ được mời đóng phim

Ro béo được mời đóng phim
Ro béo được mời đóng phim.
 “Người ngoài hành tinh” đã chính thức nhận lời với đạo diễn Singer. Cựu cầu thủ xuất sắc nhất thế giới chính thức tham gia bộ phim được Brazil và Mỹ hợp tác sản xuất.

Nữ diễn viên chính của The Brazilian là Juliana Paes, ngôi sao màn bạc của điện ảnh Brazil. Dự kiến phim sẽ được bấm máy vào đầu năm tới. Hiện Ronaldo và nhà sản xuất vẫn đang trong quá trình thương thảo các điều kiện cụ thể của hợp đồng.

Lần gần đây nhất Ro béo được mời đóng phim là năm 2009. Khi đó, cựu vô địch thế giới được mời tham gia một bộ phim cúa Iran nói về một bé gái Palestine bị giết chết trước khi thực hiện được ước mơ gặp được Ronaldo, thần tượng của cô bé. Tiếc là kế hoạch bị hủy ở phút chót vì cầu thủ này không có đủ thời gian. Trước đó, năm 1997, Ronaldo từng tham gia bộ phim Malhacao, nhưng là vai một nữ HLV.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá