Ro béo không muốn trở lại châu Âu

TPO - Sau 15 năm viễn du trời Âu, người từng 3 lần được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới cho biết, giờ đây anh không muốn rời xa quê nhà và muốn được treo giày tại nơi chôn nhau cắt rốn.

Trong cuộc phỏng vấn được thực hiện mới đây, trước những thông tin cho rằng Ro béo sẽ tiếp tục viễn du khi tìm lại được phong độ, tiền đạo này đã khẳng định anh không có ý định trở lại châu Âu khi hợp đồng 1 năm với Corinthians hết hạn.

Dù mới chính thức ra sân trong màu áo đội bóng mới từ hôm 4/3 nhưng tính cho đến nay, tiền đạo răng thỏ đã có được 2 bàn thắng cho riêng mình. Đây quả là thành tích làm nức lòng người hâm mộ và cũng là sự ghi nhận công lao khổ luyện của “người ngoài hành tinh” trong suốt một năm qua.

Với 2 bàn thắng trong vòng chỉ 10 ngày, Ronaldo cũng khiến bầu không khí trong phòng thay đồ của Corinthians vui như trảy hội. Chưa hết, đội bóng mới thăng hạng này còn được đón nhận niềm vinh dự lớn khi con trai cả của Ronaldo, bé Ronald cũng trở thành CĐV cuồng nhiệt cho họ.

Lý giải cho sự thành công của mình, Ro béo đã so sánh sự khác biệt về văn hoá bóng đá giữa châu Âu và Brazil: “Các CĐV châu Âu khá yên lặng khi theo dõi trận đấu, chỉ cuồng nhiệt khi có bàn thắng. Còn tại Brazil, CĐV không ngừng cổ vũ cho các cầu thủ, không khí trên các khán đài thì sôi động suốt cả trận đấu. Tôi thích điều này bởi đó là sự động viên vô cùng lớn lao cho bất kỳ cầu thủ nào”.

Doanh.PK
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá