Ro ‘béo’ nhập viện khẩn cấp khi đang đi nghỉ mát

TPO - Tờ Football Italia đưa tin, huyền thoại bóng đá Ronaldo đã phải nhập viện khẩn cấp vì viêm phổi khi đang trong kỳ nghỉ mát ở Ibiza, Tây Ban Nha.

Ronaldo đã phải nhập viện vì bệnh viêm phổi.
Ronaldo đã phải nhập viện vì bệnh viêm phổi.
Kể từ khi giã từ sự nghiệp vào năm 2011 cho đến nay, Ronaldo gặp phải khá nhiều vấn đề về sức khỏe. Đồng thời, việc liên tục tăng cân cũng khiến huyền thoại bóng đá Brazil không có được thể trạng tốt nhất.

Mới đây, Ronaldo phải nhập viện khẩn cấp khi đang nghỉ hè ở Ibiza, Tây Ban Nha. Theo tờ Football Italia, vụ việc này xảy ra vào tối ngày 10/8 vừa qua. Các bác sĩ thuộc bệnh viện “De Can Misses de Ibiza” cho biết, huyền thoại bóng đá Brazil mắc bệnh viêm phổi.

Sau đó, Ro "béo" chuyển đến bệnh viện tư “Policlinical Nuestra Senora del Rosario” để tiếp tục điều trị bệnh. Đến chiều 12/8 vừa qua, Ronaldo đã đăng tải một status lên mạng xã hội Twitter để trấn an người hâm mộ: “Tôi đã nhập viện vì nhiễm virus cúm ở Ibiza. Hiện tại, vấn đề đã được giải quyết và ngày mai tôi sẽ về nhà. Cảm ơn sự quan tâm của các bạn.”

Hiện tại, sức khỏe của Ronaldo đã hồi phục tốt và ông vừa được xuất viện. Tuy nhiên, kỳ nghỉ hè của huyền thoại bóng đá này nhiều khả năng sẽ phải chấm dứt tại đây nhằm bảo vệ sức khỏe và tránh tình trạng tái phát bệnh.

Trước đó, Ronaldo đã mua một căn hộ ở Ibiza và thường xuyên tới đây nghỉ mát.

Football Italia

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng