Ro béo tái xuất vào ngày 17/11 tới

TPO - Mặc dù chưa được CLB nào chính thức đánh tiếng nhưng cựu tiền đạo AC Milan cũng có cơ hội xỏ giày ra sân vào ngày 17/11 tới trong trận đấu “Ronaldo và những người bạn”.

Trong những ngày này, gã béo đang miệt mài luyện tập thể lực bằng cách chạy bộ tại các bãi biển náo nhiệt ở Rio de Janeiro để chờ ngày ra sân, điều mà anh không thể làm được từ tháng 2 vừa qua do chấn thương.

Hiện tại có thông tin một số đội bóng tại Serie A như Sampdoria, Roma… đang lên kế hoạch chiêu mộ chân sút hết thời này, thay vì để anh mỏi mồm cầu cứu Man xanh xin “nơi nương tựa”. Nhưng mọi chuyện hiện vẫn chưa ngã ngũ.

Với Ro béo, giờ đây hẳn đã ý thức được chân lý, phải tự cứu mình trước khi chờ người đến cứu nên anh đang tích cực luyện tập thể lực bằng các bài tập chạy trên cát.

Vào ngày 17/11 tới, “người ngoài hành tinh” lừng lẫy một thời sẽ cùng các ngôi sao trong đó có Zedane tham dự trận đấu “Ronaldo và những người bạn” tổ chức tại Monaco. Đây sẽ là cơ hội tốt để người đang khao khát trở lại sân cỏ có cơ hội chứng tỏ khả năng ngay trước khi thị trường chuyển nhượng mùa Đông mở cửa.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá