Ro “béo” thắt ống dẫn tinh

TPO - Ro “béo, tiền đạo săn bàn vĩ đại của bóng đá Brazil vừa tiết lộ anh đã thắt ống dẫn tinh để không “có những bàn thắng ngoài ý muốn” nơi hậu trường.

Ro “béo” thắt ống dẫn tinh

Ro béo đi thắt ống dẫn tinh để tránh những bàn thắng ngoài ý muốn
Ro béo đi thắt ống dẫn tinh để tránh những bàn thắng ngoài ý muốn.

Trả lời tờ Folha de Sao Paulo (Brazil), Ro béo nói rất nghiêm túc: “Tôi đã thực hiện thủ thuật thắt ống dẫn tinh để đóng cửa nhà máy sản xuất trẻ em”.

Theo những gì Ronaldo lý giải thì anh đã quá đủ đầy về đường con cái: “Giờ tôi đã có hai trai và hai gái. Giấc mơ một gia đình đông đúc đã trở thành sự thật. Thế có lẽ là quá đủ”.

Năm vừa qua Ronaldo vừa chào đón thêm cô công chúa nhỏ Maria Alice và chú nhóc Alex. Ro béo còn có cậu quý tử đầu lòng Ronald với cô vợ cũ Milene Domingues và bé gái 2 tuổi Maria Sophia cùng người yêu hiện tại, Bia Antony.

Cách đây vài tháng, Ronaldo bị “vỡ kế hoạch” khi người tình một đêm Michele Umezu có thai bé Alex. Tiền đạo người Brazil đã phải khá tốn kém với các thủ tục pháp lý và công tác xét nghiệm ADN để xác định đó có phải thực sự là con trai của mình không.

Để tránh những phiền toái tương tự như vậy, Ronaldo đã thực hiện biện pháp mạnh là “khóa nòng”. Tuy nhiên, không ngoại trừ khả năng đây chỉ là một mẹo vặt của chàng cầu thủ nổi tiếng sát gái để tránh việc bị những người tình một đêm mang “sản phẩm” tới ăn vạ.

Dịch

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng