"Ro béo" từ chối con rơi

TPO - Ngày 3 - 2, Ronaldo không có mặt ở tòa án để tiến hành các thủ tục xác nhận con - cậu bé bốn tuổi đến từ Singapore - theo lệnh triệu tập.

>> "Ro béo" bị kiện có con rơi

"Ro béo" từ chối nhận con rơi, kết quả của những phút vui chơi bốc đồng thời trai trẻ

Theo mẹ đứa trẻ, Michelle, phụ nữ 27 tuổi người Brazil, hiện sống tại Singapore, năm 2002, khi cô làm việc tại Nhật Bản thì gặp Ronaldo, khi đó cùng đồng đội chinh chiến tại World Cup.

Hai năm sau, Ronaldo, trong màu áo Real, tới Nhật Bản thi đấu giao hữu. Họ tiếp tục gặp lại nhau. Michelle mang bầu và sinh một con trai kháu khỉnh.

Michelle đã liên lạc với người tình nhưng yêu cầu nhận con của cô bị từ chối thẳng thừng. Bà mẹ trẻ đệ đơn tới tòa. Tuy nhiên, phiên mở ngày 3 - 2 vừa qua tại Sao Paulo, Brazil, tiền đạo đang khoác áo Corinthians không có mặt.

Michelle vô cùng phẫn nộ trước thái độ của người tình cũ. Tuy nhiên, cô cũng không phải quá lo lắng vì các chứng cứ Tòa có đủ buộc cầu thủ xuất sắc nhất thế giới một thời phải nhận con và đóng tiền nuôi dưỡng đầy đủ.

Ronaldo có con trai Ronald với người vợ đầu, Milene Domingues. Tiền đạo 33 tuổi này cũng có hai con với người đẹp vừa chia tay, Bia Anthony (một hai tuổi, một sắp chào đời).

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá