Ro béo vẫn khát khao được dự World Cup

TPO - Phát biểu trong cuộc họp báo đầu mùa giải mới của Corinthians, Ro béo cho biết anh đặt mục tiêu ở mùa giải mới là 30 bàn thắng và kiếm một suất tới Nam Phi Hè này.

Giải vô địch quốc gia Brazil 2010 đã sắp khởi tranh và Ro béo, người vừa trở lại sau gần 2 tháng dính chấn thương đang đặt rất nhiều kỳ vọng vào mùa giải mới.

Trong buổi họp báo của Corinthians ngày 19/1 vừa qua, khi được hỏi về mục tiêu của mình trong mùa giải này, cựu ngôi sao của Real cho biết anh sẽ phấn đấu để ghi được 30 bàn thắng.

“Tôi tiếp tục giữ mục tiêu ghi được 30 bàn thắng”, Ronaldo, cầu thủ vừa thực hiện một đợt điều trị chấn thương tay cộng các liệu pháp giảm cân cho biết. “Tôi hi vọng sẽ  không dính chấn thương như mùa giải trước. Nếu tôi không chấn thương, mùa giải vừa qua chắc chắn tôi đã ghi được 30 bàn thắng” (thực tế thì Ronaldo đang ghi đến bàn thắng thứ 23 thì buộc phải nghỉ hai tháng vì chấn thương). 

“Các CĐV có thể tin tưởng rằng tôi sẽ chơi bằng hoặc thậm chí là tốt hơn mùa giải trước”, “người ngoài hành tinh” khẳng định.

Đương nhiên, một mục tiêu không thể không nhắc tới của Ro béo ở mùa giải năm nay là kiếm suất tham dự World Cup 2010 mặc dù cơ hội với anh là vô cùng nhỏ (ông Dunga đã từng bày tỏ sẽ không gọi lại chân sút này). Bản thân chân sút của Corinthians tuy từng nói không còn thiết tha gì với tuyển quốc gia nhưng World Cup vẫn là một cái gì đó vô cùng cuốn hút.

“Tôi rất coi trọng việc được trở lại đội tuyển quốc gia vì đó thực sự là mơ ước của tôi. Tôi không thể dựa vào danh tiếng để trở lại, mà phải bằng những gì tôi thể hiện tại màu áo CLB”, Ronaldo phân tích.

Tuần tới, sẽ diễn ra trận đấu từ thiện cho Zidane tổ chức. Đây là trận đấu được tổ chức thường niên với sự tham gia của các ngôi sao trong hai đội: Zidane và những người bạn - Ronaldo và những người bạn. Vì lịch trình giải Vô địch Brazil, Ro béo không thể tham gia giải đấu như thường lệ và vị trí của anh được thay thế bằng đàn em Kaka.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá