Rộ thông tin tiền đạo Costa gian lận tuổi

TPO - Theo hồ sơ năm nay Diego Costa 25 tuổi, nhưng nhiều người nghĩ rằng tiền đạo tuyển Tây Ban Nha trông già hơn thế, trong đó có đồng đội mới tại Chelsea Eden Hazard.

Khuôn mặt Costa trông già hơn tuổi 25
Khuôn mặt Costa trông già hơn tuổi 25

Trong một bài phỏng vấn trên Sky Sports, Hazard đề cập đến hế hoạch của anh muốn tìm hiểu đến cùng sự việc. “Costa trông rất già vì vậy tôi hỏi anh ấy liệu anh có phải 25 tuổi hay không, dù anh ấy vẫn chưa biết nói tiếng Anh”.

Tuy nhiên, tại một quốc gia vốn bảo thủ như xứ sở sương mù, thì việc hai người hỏi tuổi nhau là điều tế nhị. Hơn nữa, Costa vẫn chưa thể giao tiếp được với các đồng đội mới. Vì thế, rất khó để Hazard tìm ra tuổi thật của Costa.

Theo hồ sơ, Costa sinh ra tại Brazil và bắt đầu sự nghiệp thi đấu tại Bồ Đào Nha rồi sau đó chuyển sang Tây Ban Nha và nhập quốc tịch để khoác áo đội tuyển xứ sở bò tót tại World Cup 2014 vừa qua.

Giờ đây, Costa đang sống tại Anh. Xuất hiện bất cứ đâu, người ta luôn đặt ra câu hỏi về tuổi thực của Costa, bởi ai cũng nhận thấy rằng khuôn mặt của Costa trông già hơn độ tuổi 25 theo hồ sơ.

Tuy nhiên, mọi việc có thể sẽ lộ ra khi Hazard công khai nghi ngờ tuổi về đồng đội mới. Điều đó sẽ làm cho truyền thông Anh có cớ mở cuộc điều tra để tìm ra chân tướng bí ẩn về tuổi tác của Costa.

Trước đây, Mourinho cũng từng nghi ngờ độ tuổi của học trò cưng Eto'o, nhưng rồi mọi chuyện cũng rơi vào quên lãng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá