Rộ tin Dennis Bergkamp thay Wenger dẫn dắt Arsenal

TPO - Rất nhiều CĐV Arsenal đã lên tiếng chỉ trích HLV Arsene Wenger, đồng thời yêu cầu nhà cầm quân người Pháp nộp đơn xin từ chức. Trong khi đó, báo chí Anh thì rộ tin đồn, Ban lãnh đạo “Pháo thủ” đã nhắm Dennis Bergkamp để thay “Giáo sư”.

HLV Wenger đang bị chỉ trích rất nhiều.
HLV Wenger đang bị chỉ trích rất nhiều.
5 trận liền không thắng, trong đó có 3 trận ở Premier League, đồng thời bị đội đầu bảng Leicester City bỏ xa tới 8 điểm, tham vọng vô địch của Arsenal ngày một nhỏ dần. Nếu mùa này, “Pháo thủ” không thể chấm dứt cơn khát ở giải đấu số 1 nước Anh, đó sẽ là điều vô cùng đáng tiếc. Trong một mùa giải mà Chelsea và Man City bất ngờ sa sút, còn M.U lẫn Liverpool đều vật vã tìm lại hình ảnh xưa cũ, Arsenal lại không thể tận dụng cơ hội một cách tốt nhất.
Chứng kiến Arsenal thi đấu phập phù, càng về cuối giải càng đuối, các CĐV Arsenal đã rất thất vọng. Những ngày qua, làn sóng phản đối HLV Wenger ngày một tăng. Thậm chí trên một số diễn đàn của “Pháo thủ”, nhiều CĐV đã yêu cầu “Giáo sư” từ chức hoặc Ban lãnh đạo CLB cần phải đưa ra quyết sách để đưa về một nhà cầm quân mới.
Rộ tin Dennis Bergkamp thay Wenger dẫn dắt Arsenal - ảnh 1 Dennis Bergkamp nổi lên như ứng viên nặng ký thay thế thầy cũ
Trong khi đó, báo chí Anh cũng rộ tin đồn, giới chủ sân Emirates đã thực sự thất vọng với HLV Wenger và bắt đầu nhắm tới Dennis Bergkamp như một sự thay thế. Dennis Bergkamp là huyền thoại của Arsenal, là trò cưng một thời của HLV Wenger. Hiện ông đang làm trợ lý HLV tại Ajax. Dennis Bergkamp chưa có nhiều kinh nghiệm huấn luyện, nhưng hoàn toàn có thể mang lại một “làn gió mới” cho Arsenal khi mà Wenger đã ngồi ở đây quá lâu.
Trước những thông tin CĐV thất vọng với mình rồi sắp bị học trò “cướp ghế”, HLV Wenger đã tỏ ra rất bực tức. Trong phát biểu mới đây, ông đã có những cảnh báo đanh thép với các CĐV: “Tôi đã làm việc 35 năm qua, và điều tôi cảm thấy chán nhất là phải luôn ngồi ở đây trong 19 năm và trả lời câu hỏi rằng tôi có đủ trình độ hay không. Tôi không biết, mỗi ngày tôi luôn giữ sự khiêm tốn để tự chất vấn bản thân và chấp nhận những sai lầm”.
“Không phải ngẫu nhiên mà những người sở hữu CLB này nói họ cần tôi ở đây trong 19 năm. Các người có nghĩ họ ngu ngốc hơn tôi hay chính các người không? Tôi luôn tự thuyết phục mình rằng tôi đủ trình độ. Tôi chẳng cảm thấy khó khăn gì trong việc chịu đựng sức ép, nhưng những câu hỏi và chỉ trích thời gian qua thật nhàm tai”, Wenger thể hiện sự gay gắt.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng