Rộ tin đồn Messi đột tử trên sân tập

Những người yêu bóng đá hôm qua đã bị sốc nặng khi trang Fox Sports đưa tin Lionel Messi đột tử trên sân tập.

Rộ tin đồn Messi đột tử trên sân tập

Messi bị đồn đã chết
Messi bị đồn đã chết.

Cụ thể, trang thể thao đình đám kia đã đăng tải thông tin gây sốc trên địa chỉ mạng xã hội Twitter của mình. “Chúng tôi xin thông báo một tin buồn rằng Messi đã chết bị bị đột quỵ trong khi tập luyện. An nghỉ nhé Messi”. Ngay lập tức, tin kia lan nhanh với tốc độ chóng mặt và có hơn 25.000 người dùng trong cộng đồng mạng này đón nhận thông tin với tâm trạng buồn chán và bày tỏ sự tiếc nuối với ngôi sao người Argentina.

Ngay sau khi cảm thấy "trò đùa" của mình đã gây ra những tác động ngoài tầm kiểm soát, Fox Sports lập tức xóa dòng status kia. Tuy nhiên, nhiều fan của Messi đã kịp chụp lại màn hình, ngoài ra còn có nhiều người dùng retweet (đăng lại) tin này.

Thông tin cho rằng Messi đã chết được đăng tải trên twitter của Fox Sports
Thông tin cho rằng Messi đã chết được đăng tải trên twitter của Fox Sports.

Do đó, thông tin trên tiếp tục lan đi với tốc độ chóng mặt. Sau khi biết bị lừa, nhiều độc giả đã yêu cầu Fox Sport phải đưa ra lời giải thích rõ ràng.

Về phần mình, trang thể thao Fox Sports cho rằng việc thông tin trên xuất hiện là do địa chỉ Twitter của họ bị tin tặc tấn công. “Chúng tôi rất tiếc vì sự cố trên và chúng tôi đã có lời xin lỗi đến Messi và người hâm mộ. Chúng tôi sẽ đưa ra bằng chứng để chứng minh trang quản trị của Fox đã bị tin tặc tấn công”, người phát ngôn của Fox Sports cho biết.

Theo Bongdaplus

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng