Robben không muốn rời Chelsea

TPO - Tiền vệ Arjen Robben thừa nhận rằng anh đã không có được phong độ tốt nhất trong mùa giải vừa qua, nhưng vẫn không muốn rời Chelsea vào mùa hè này.

Arjen Robben (trái) có mùa bóng tồi so với các đồng đội
Robben đã trở lại thi đấu trong “đội hình 2” ở chuyến làm khách tại Blackburn tối thứ 3 khi đã nghỉ thi đấu khá nhiều trong mùa bóng này vì chấn thương bàn chân dai dẳng. Trận đấu đó, Chelsea đã thất thủ 0-1 khi không còn mục tiêu phấn đấu.

Mùa giải qua, khi Chelsea lên ngôi vô địch Premiership lần thứ hai liên tiếp thì cầu thủ người Hà Lan đã chơi không tồi, nhưng lại không được như mong đợi từ đầu mùa bóng.

Chính vì thế lời tuyên bố Jose Mourinho sẽ có cuộc cải tổ vào mùa hè đã làm Robben lo lắng sợ mất vị trí. Chelsea đã lên ngôi vô địch Premiership tuần trước sau khi đánh bại M.U với tỷ số thuyết phục 3-0.

Có những thời điểm, người hâm mộ không hiểu tại sao lối chơi đầy chất nghệ sĩ của Arjen Robben lại mang đến cho anh nhiều  thẻ đỏ đến vậy. Thậm chí, LĐBĐ Anh cũng đã phải can thiệp để cấm thi đấu 4 trận cho chiếc thẻ đỏ của tiền vệ người Hà Lan này.

TV
Theo Reuters

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng