Sự kiện: La Liga 2006-2007

Roberto Carlos: “Tôi sẽ đến Thổ Nhĩ Kỳ”

Hậu vệ cánh trái của Real Madrid vừa tuyên bố đây sẽ là mùa bóng cuối cùng của anh tại TBN. Điểm đến của cầu thủ người Brazil mùa bóng sau sẽ là CLB Fenerbahçe SK.

Roberto Carlos
Trong bài trả lời phỏng vấn gần nhất, Roberto Carlos thừa nhận thông tin mùa giải sau anh sẽ chuyển đến thi đấu cho CLB vừa vô địch quốc gia TNK Fenerbahçe SK.

Như vậy, đây sẽ là mùa giải cuối cùng anh thi đấu dưới màu áo CLB Hoàng gia TBN Real Madrid, chấm dứt 11 năm gắn bó và cống hiến cho bầy “kền kền trắng”.

Hậu vệ cánh trái này phát biểu:

“Tôi sẽ đến TNK và chơi cho Fenerbahçe SK. Họ là đội bóng mạnh tại TNK và họ cũng thực sự muốn có được sự phục vụ của tôi. Tôi nghĩ mình đã bị thuyết phục bởi những kế hoạch và chiến lược phát triển CLB của BLĐ đội bóng này đưa ra.”

“Một lý do quan trọng để tôi chuyển đến Fenerbahçe là bởi HLV hiện thời của đội bóng này là Zico. Tôi vui mừng vì sẽ được cộng tác với người đồng hương của mình tại đây.”

“Cũng có rất nhiều CLB của Ý, Anh và một số nước khác tại Châu Âu muốn có tôi nhưng Fenerbahçe là đội bóng cho tôi thấy họ thực sự có tiềm năng phát triển. Đó chính là lý do tôi chọn đội bóng này.”

“Tôi đã ở Real 11 năm. Tôi nghĩ đã đến lúc mình chuyển đi để nhường lại vị trí cho những cầu thủ trẻ hơn phát triển tài năng. Cuộc đời là vậy, luôn có sự đào thải những điều cũ kỹ và thay vào đó là những sự mới mẻ hơn mà. Tôi cũng không nằm ngoài quy luật đó.”

Roberto Carlos năm nay 34 tuổi, đã 125 lần khoác áo đội tuyển quốc gia Brazil. Trong 11 năm thi đấu trong màu áo Real, Carlos đã 3 lần vô địch TBN và 3 đứng trên bục vinh quang của Champions League.

 Chuyển sang Fenerbahçe mùa sau đồng nghĩa với việc hậu vệ này sẽ phải thu ngắn kỳ nghỉ hè của mình bởi đội bóng TNK sẽ bắt đầu mùa bóng mới từ rất sớm bằng việc tham dự vòng sơ loại thứ 3 Champions League.

Theo 24H.COM.VN, Uefa

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá