Rời MU, Tevez quay lại chỉ trích thầy cũ

TPO - Vừa chuyển sang đối thủ cùng thành phố của Man United, Tevez đã lên tiếng chỉ trích HLV Ngài Alex Ferguson đối xử lạnh lẽo và không hề có ý muốn giữ anh ở lại sân Old Trafford.

Rời MU, Tevez sẽ không còn những phút vui đùa cùng Ngài Alex Ferrguson? Ảnh Getty

Mới đây, Ferguson cho biết ông đưa ra một lời đề nghị dành cho Tevez nhằm chuyển bản hợp đồng cho mượn có thời hạn hai năm của anh thành một bản hợp đồng chính thức nhưng Tevez không thèm trả lời điện thoại của ông.

Tuy nhiên Tevez đã phản bác lại lời chỉ trích đó của Ngài Alex và chê trách về thái độ lạnh nhạt ông đối với anh trong suốt thời gian anh thi đấu cho MU. Anh nói:

“Tôi đã ở đó trong hai năm nhưng Sir Alex hầu như không bao giờ gọi điện hay nhắn tin cho tôi. Đó dường như là sự đối xử không công bằng đối với một cầu thủ đã có nhiều đóng góp cho CLB”.

Mặc dù tỏ ra không mấy thiện cảm với thầy cũ, nhưng Tevez lại cảm kích trước tình cảm của các fan Quỷ đỏ đã dành cho anh.

“Họ (fan MU) luôn chiếm một phần quan trọng trong trái tim tôi, trước đây tôi luôn nhận được sự ủng hộ từ họ kể cả khi không thi đấu. Nhưng tôi là một cầu thủ chuyên nghiệp, giờ đây tôi phải cố gắng hết mình để phục vụ đội bóng mới”, Tevez nói thêm.

Với hàng loạt tên tuổi như Craig Bellamy, Roque Santa Cruz, Benjani, Ched Evans, Felipe Caicedo, Valeri Bojinov và Robinho cùng cạnh tranh suất trên hàng công, Tevez được cảnh báo cần nỗ lực nhiều để có một vị trí chính thức trong đội hình Man City.

Thành Hưng
Theo BBC Sports

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá