Rời Real Madrid, Ronaldo sẽ đi đâu?

TPO - Sau khi cùng Los Blancos giành danh hiệu danh giá nhất châu Âu năm thứ 3 liên tiếp, CR7 đã bóng gió nói rằng anh sắp sửa chia tay Bernabeu.

Rời Real Madrid, Ronaldo sẽ đi đâu?

Tương lai của Ronaldo ở Real Madrid đã trở thành dấu hỏi lớn sau trận chung kết Champions League. Sau khi cùng Los Blancos giành danh hiệu danh giá nhất châu Âu năm thứ 3 liên tiếp, CR7 đã bóng gió nói rằng anh sắp sửa chia tay Bernabeu.

Ngay sau đó, hàng loạt tin đồn về tương lai của Ronaldo xuất hiện trên truyền thông châu Âu. Các thông tin mới nhất cho biết Ronaldo muốn chuyển đến Paris SG, nơi anh được hưởng mức lương kỷ lục thế giới 45 triệu euro 1 mùa - ngang bằng với Lionel Messi ở Barcelona.

Real Madrid được cho là sẵn sàng để Ronaldo đến Paris SG nếu Neymar di chuyển theo chiều ngược lại. Chủ tịch Flo Perez tin tưởng Neymar là ngôi sao hoàn hảo để thay thế Ronaldo và tiếp tục giúp Los Blancos thống trị châu Âu.

Bên cạnh đó, cũng có nhiều thông tin cho rằng Ronaldo đang xem xét trở lại CLB cũ Man Utd, nơi giúp anh thành danh. Kể từ khi rời Old Trafford đến Real vào năm 2009, Ronaldo đã rất nhiều lần được liên hệ trở lại nơi này.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, mẹ Ronaldo - bà Dolores Aveiro tiếp tục làm các suy đoán phát triển khi tuyên bố bà muốn con trai về lại Man Utd. Trả lời kênh SFR Sport về khả năng Ronaldo đến Paris SG, bà Dolores Aveiro nói: “Tôi thích Paris. Tôi đến đó khá nhiều lần và sẽ còn trở lại”.

“Lần cuối cùng tôi ở đó là với con trai tôi, khi nó nhận Ballon D'Or. Tôi cảm thấy rất tự hào. Mỗi lần tôi đến Paris, mọi người ở đó đều đối xử với tôi rất tốt. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tôi nói thật thì tôi không bận tâm nhiều về chuyện đó. Tôi muốn nó trở lại Manchester hơn”.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng