Roma kêu gọi sự giúp đỡ từ Liên đoàn Bóng đá Ý

(TPO) Roma muốn Liên đoàn Bóng đá Italy (FIGC) nới lỏng lệnh cấm chuyển nhượng với họ sau khi kháng án lên Tòa án Trọng tài Thể thao Quốc tế (CAST) không thành công.

Cách đây không lâu, CAST đã bác bỏ lời đề nghị giảm án của Roma và có vẻ như tất cả đang chống lại họ khi mùa giải mới đã cận kề. Chủ tịch FIGC Franco Carraro đã có cuộc gặp mặt với người đại diện bên phía Roma là Rosella Sensi và Daniele Pradè để cùng bàn bạc về vấn đề trên cũng như những khả năng xấu khác có thể xảy ra.

Carraro phát biểu: "Chúng tôi sẽ thực hiện những bước mà chúng tôi cảm thấy hợp lý nhất. Tôi không thể bàn bạc với ai những gì đã được chúng tôi quyết định".

Về phía Roma, bà Rosella tỏ ra cương quyết: "Chúng tôi đang mong muốn có được sự cộng tác từ Liên đoàn. Tôi sẽ không đưa thêm ra lời bình luận nào nữa, chúng tôi chỉ muốn có được sự đối xử công bằng từ Liên đoàn".

Lệnh "cấm vận" này của Liên đoàn đã tạo nên một sự hoảng loạn tại sân Olimpico. Chính vì điều này và một vài rắc rồi khác đã làm tăng thêm sự bực tức của ngôi sao trẻ Antonio Cassano khi cầu thủ này một mực đòi được ra đi. Mặt khác nó cũng làm cho triển vọng tiến xa hơn ở mùa giải này của Roma càng trở nên mù mịt.

Không hiểu sự việc sẽ đi đến đâu, nhưng phần thua đang thuộc về Roma. Đó sẽ là một thảm kịch cho đội bóng bã trầu, cho Totti, cho Cassano.... và cho cả chính những người hâm mộ Giallorossi, những người có lẽ sẽ cảm thấy đau đớn hơn cả khi đội bóng con cưng của họ đang lao xuống vực thẳm. Liệu có phép màu nào cứu giúp cho Roma?

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá