Roma vẫn mong Scudetto

TPO - Hậu vệ Juan của câu lạc bộ AS Roma vẫn tin tưởng rằng Giallorossi có thể bắt kịp Inter và giành chiến thắng trong mùa bóng năm nay.

Đội bóng thủ đô đang bị Nerazzurri bỏ xa đến 8 điểm trên bảng xếp hạng và đối với các chuyên gia bóng đá trong và ngoài nước Ý, cơ hội để cho đoàn quân của ngài Luciano Spalletti giành được Scudetto sẽ chỉ có trong những câu chuyện thần kỳ mà thôi.

Tuy nhiên bất chấp việc thất bại trước Siena trong vòng đấu 21, trung vệ Juan vẫn giữ vững niềm tin vào đội bóng của mình.

“Chúng tôi vẫn luôn nghĩ rằng chúng tôi có thể làm được điều đó. 8 điểm là một khoảng cách lớn, nhưng một cuộc trở lại vẫn có thể diễn ra bởi vì nửa sau của mùa bóng mới chỉ bắt đầu”- Hậu vệ quốc tế người Brazil khẳng định.

“Sẽ còn rất nhiều trận đấu trước mắt và chúng tôi sẽ không dễ dàng bỏ cuộc mà sẽ chiến đấu đến trên đấu cuối cùng”.

Với việc Olympic mùa hè đang đến rất gần, Juan được yêu cầu cho biết anh suy nghĩ gì nếu được chọn là một trong những cầu thủ vượt tuổi U23 đại diện cho Brazi tại đất nước Trung Quốc lần này.

“Không phải là Roma ngăn cản không cho tôi tham dự giải đấu này”, anh nói. “Nhưng tôi đã không có được một kỳ nghỉ nào do bận tham gia Copa America kỳ trước và sau Olympic, lại cả vòng loại World Cup chờ đón chúng tôi nữa”.

Như vậy nhiều khả năng Juan sẽ từ chối tham gia Olympic để lựa chọn nghỉ ngơi sau một năm thi đấu mệt nhọc. Nhưng mục tiêu trước hết của anh chính là làm thế nào để rút ngắn khoảng cách 8 điểm hiện tại với Inter.

Hoàng Tùng
Theo Channel4

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá