Sự kiện: EURO 2016

Romania vs Thụy Sĩ (1-1): Níu chân nhau

TPO - Chơi lấn lướt và tạo ra nhiều cơ hội nhưng Thụy Sĩ phải nhờ đến pha lập công của Mehmedi ở phút 57, mới giật lại được 1 điểm từ tay Romania. Kết quả 1-1 khiến cả hai đội đánh mất cơ hội bứt phá trong cuộc đua giành vé đi tiếp ở bảng A.

Romania và Thụy Sĩ đọ sức tại lượt trận thứ 2 bảng A.
Romania và Thụy Sĩ đọ sức tại lượt trận thứ 2 bảng A.
Romania vs Thụy Sĩ (1-1): Níu chân nhau - ảnh 1 Trên sân Công viên các Hoàng tử đêm nay, Thụy Sĩ là đội nhập cuộc tốt hơn.
Romania vs Thụy Sĩ (1-1): Níu chân nhau - ảnh 2 Họ vượt trội về thời lượng kiểm soát bóng, cũng như tạo ra không ít những cơ hội dứt điểm nguy hiểm về phía khung thành Romania.
Romania vs Thụy Sĩ (1-1): Níu chân nhau - ảnh 3 Thế nhưng bất ngờ đã xảy ra ở phút thứ 18. Trọng tài cho Romania hưởng một quả phạt đền khi cho rằng Lichtsteiner của Thụy Sĩ đã phạm lỗi với Chipciu trong cấm địa
Romania vs Thụy Sĩ (1-1): Níu chân nhau - ảnh 4 Trên chấm phạt đền, Bogdan Stancu dễ dàng bắn hạ thủ thành Thụy Sĩ, mang về bàn mở tỷ số cho Romania.
Romania vs Thụy Sĩ (1-1): Níu chân nhau - ảnh 5
Romania vs Thụy Sĩ (1-1): Níu chân nhau - ảnh 6 Sau bàn thua, Thụy Sĩ đẩy cao đội hình miệt mài tấn công.
Romania vs Thụy Sĩ (1-1): Níu chân nhau - ảnh 7 Tuy nhiên, họ phải đợi tới phút 57 mới có bàn gỡ hòa sau pha dứt điểm đẹp mắt của Mehmedi
Romania vs Thụy Sĩ (1-1): Níu chân nhau - ảnh 8 Bóng găm vào góc xa khung thành Romania...
Romania vs Thụy Sĩ (1-1): Níu chân nhau - ảnh 9 ... trong sự bất lực của thủ môn.
Romania vs Thụy Sĩ (1-1): Níu chân nhau - ảnh 10
Romania vs Thụy Sĩ (1-1): Níu chân nhau - ảnh 11 Các cầu thủ Thụy Sĩ ăn mừng bàn gỡ.
Romania vs Thụy Sĩ (1-1): Níu chân nhau - ảnh 12 Sau bàn gỡ, các cầu thủ Thụy Sĩ còn có thêm một số cơ hội nguy hiểm khác nhưng 1-1 là kết quả cuối cùng của trận đấu.
Romania vs Thụy Sĩ (1-1): Níu chân nhau - ảnh 13 Kết quả 1-1 khiến cả hai đội đánh mất cơ hội bứt phá trong cuộc đua giành vé đi tiếp ở bảng A.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng