Ronaldinho cặp kè với 'người cũ' của Adriano

TPO - Marcalla Marques, người đẹp đang cặp kè với "tiền đạo răng vẩu" chính là "người cũ" của Adriano, cựu tiền đạo Inter Milan từng được Ronaldinho rủ rê về AC Milan.

Ronaldinho cặp kè với 'người cũ' của Adriano

Ronaldinho và người tình mới
Ronaldinho và người tình mới.

Mùa hè không World Cup của Ronaldinho bắt đầu bằng những cuộc du hí cùng các người đẹp. Dường như, các cuộc vui, những buổi tắm nắng đang thu hút hết sự chú ý của cựu cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Anh không mấy bận tâm về tương lai của mình trong khi đang có cả tá tin đồn chuyển nhượng từ báo chí Italia.

Và, trong những chuyến đi chơi đó, Ronaldinho công khai tình cảm với người đẹp Marcalla Marques, một trong vô số "người cũ" của “Hoàng đế” Adriano.

Năm nay 21 tuổi, Marcalla từng gặp gỡ Adriano tại một vũ hội rồi yêu nhau hồi tháng 5 - 2009. Tuy nhiên, cũng như nhiều người đẹp đã cặp kè với “Hoàng đế”, Marcalla phải nhanh chóng tìm “cửa khác” cho mình.

Xuất hiện trong một sàn nhảy cùng Ronaldinho, Marcalla luôn trao cho chàng những cử chỉ âu yếm. Những người chứng kiến tiết lộ rằng, đôi bên quấn nhau cứ như sàn nhảy chỉ có hai người.

Mới 30 tuổi nhưng sự nghiệp của Ronaldinho xuống dốc trông thấy. Anh mới có thêm biệt danh “bà bầu” nhờ cái bụng béo. Nhưng, chuyện tình yêu thì vẫn rất phong phú và tươi mới.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá