Ronaldinho dính scandal tình ái

Cầu thủ của Barca tuyên bố siêu mẫu người Pháp, Alexandra Paressant, đã "bắt quàng làm... vợ sắp cưới" với anh. Ronaldinho sẽ đưa Paressant ra toà vì có những phát ngôn bừa bãi về mối quan hệ giữa hai người.

Siêu mẫu Alexandra Paressant làm Ronaldinho "khốn khổ".
Cầu thủ hay nhất thế giới năm 2006 đã có với Janaina, cựu vũ công truyền hình Brazil xinh đẹp một cậu con trai một tuổi.

Sau World Cup, thông tin Ronaldinho có bồ mới làm các fan sửng sốt. Mọi chuyện còn tồi tệ hơn khi Ronaldinho bị "cáo buộc" sinh hoạt chăn gối quá độ, ảnh hưởng tới phong độ ở các trận đấu tại Đức.

Tất cả rắc rối trên bắt đầu từ những câu trả lời phỏng vấn của siêu mẫu người Pháp với giới truyền thông về mối quan hệ "vợ chồng sắp cưới" của hai người.

Alexandra Paressant hùng hồn tuyên bố trên các kênh truyền hình: “Mọi đêm, chúng tôi luôn về khách sạn và mặn nồng với nhau. Có khi, hai người quá hứng khởi và làm chuyện ấy ngay ở hàng lang. Anh ấy không chỉ giỏi đá bóng mà còn rất giỏi việc "chiều" tôi. Anh ấy là người tình tuyệt vời nhất từ trước tới giờ. Tôi yêu anh ấy, tôi yêu anh ấy rất nhiều”.

Những phát biểu của Paressant đã vượt quá giới hạn kiên nhẫn của Ronaldinho. Cầu thủ của Barca đã quyết định kiện siêu mẫu này sau khi giới truyền hình và hai tờ báo Sun, Bild tung tin làm sai lệch hình ảnh của cầu thủ được quan tâm chú ý nhất hiện nay với người hâm mộ toàn thế giới.

Ronaldinho tuyên bố: “Đây là chuyện quá hoang đường. Có một khoảng cách quá lớn giữa thực tế mối quan hệ tôi và cô Paressant với những gì mọi người được biết. Điều đó hoàn toàn sai sự thật, mức độ trầm trọng của sự việc buộc tôi phải nhờ tới sự giúp đỡ của các luật sư. Tôi muốn cô Paressant phải sửa lại những phát ngôn của mình trước công chúng".

Theo Ngôi sao

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá