Ronaldinho đồng ý tới Old Trafford

TPO - Cầu thủ hai năm liên tiếp xuất sắc nhất thế giới Ronaldinho đã xác nhận có mặt trong đội hình ngôi sao châu Âu gặp chủ nhà MU trong trận đấu giao hữu ngày 13/3.

Họ sẽ là đồng đội trong ngày 13/3
Tiền vệ người Brazil cùng với các đồng đội tại Barcelona là Carles Puyol, Lilian Thuram và Gianluca Zambrotta sẽ có mặt trong đội hình ngôi sao châu Âu, được dẫn dắt bởi Marcello Lippi.

Cựu thủ quân đội tuyển Anh, cầu thủ đang khoác áo Real Madrid tiền vệ David Beckham cũng trở lại sân Old Trafford với tư cách là một cầu thủ của đội tuyển ngôi sao châu Âu.

Đây là trận đấu kỷ niệm 50 năm MU bắt đầu tham dự các cúp châu Âu và 50 ngày thành lập thị trường chung châu Âu (Tiền thân của Liên minh châu Âu - EU hiện nay).

"Thật tuyệt vời khi có cả Ronaldinho và David Beckham cùng đối mặt với MU", cựu tiền đạo đội tuyển Anh và là một Giám đốc của MU ông Bobby Charlton cho biết. "Chúng ra sẽ có cơ hội hiếm khi được thấy các ngôi sao châu Âu cùng thi đấu trên một sân cỏ".

Danh sách đội hình ngôi sao châu Âu:

David Beckham (Real Madrid), Steven Gerrard và Jamie Carragher (Liverpool), Eric Abidal, Gregory Coupet và Juninho (Olympique Lyonnais), Ronaldinho, Carles Puyol, Gianluca Zambrotta, Lilian Thuram (Barcelona).

TV
Theo AP

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng