Ronaldinho giàu hơn Beckham

TPO - Cầu thủ người Brazil Ronaldinho đã vượt qua qua David Beckham để trở thành cầu thủ có thu nhập cao nhất thế giới, tạp chí France Football khẳng định.

Ronaldinho vượt qua Beckham cả trên sân cỏ lẫn việc kiếm tiền
Tiền vệ đội tuyển Anh và Real Madrid Beckham, đã đứng đầu danh sách này trong 3 năm qua và vị trí thứ hai trong những nằm đó thuộc về Cầu thủ xuất sắc nhất thế giới đang khoác áo Barcelona Ronaldinho.

Tuy nhiên, năm nay thế cờ đã thay đổi, Ronaldinho đã có thu nhập trong năm qua là 23 triệu euros (28,47 triệu USD), tờ France Football khẳng định thêm. Cầu thủ có hàm răng thỏ này đã tăng thu nhập của mình chủ yếu nhờ được tăng lương, thưởng, tài trợ và các nguồn khác.

Còn tiền vệ điển trai Beckham chỉ thu về được tổng cộng 18 triệu euro, giảm so với 25 triệu của năm trước. Tiền đạo của Brazil và Real Madrid Ronaldo xếp thứ 3 khi đút túi 17,4 triệu euro dù ít thi đấu. Trong khi đó, tiền đạo đội tuyển Anh và Manchester United Wayne Rooney xếp thứ 4 trong danh sách với thu nhập 16.1 triệu euro.

Đồng thời tờ France Football cũng đã công bố tốp 10 HLV có thu nhập cao nhất. Nhà cầm câm Chelsea HLV người Bồ Đào Nha Jose Mourinho đứng đầu với 10,9 triệu euro. HLV trưởng đội tuyển Anh Sven-Goran Eriksson xếp ngay sau với 6.9 triệu.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá