Ronaldinho: 'Milan, tốt nhất là quên tôi đi'

Nỗ lực ve vãn của CLB áo sọc đỏ đen mới bị cầu thủ hay nhất thế giới 2005 chặn đứng bằng "lời thề" trung thành với Barcelona.

Ronaldinho chỉ muốn chơi cùng Kaka, nếu cầu thủ này gia nhập Barcelona?
Trong một cố gắng đáng kể nhất, tính từ thời điểm xác định mục tiêu chuyển nhượng số một là Ronaldinho, AC Milan - được nhiều nguồn tin khẳng định - đã tiến đến rất sát cầu thủ này nhằm thực hiện một thương vụ mua bán "động trời".

Tuy nhiên, cầu thủ hay nhất thế giới năm ngoái vẫn tỏ ra hết sức dửng dưng trước cơ hội thi đấu với đồng đội Kaka ở đội tuyển Brazil.

"Tôi cảm thấy thực sự thoải mái ở Barcelona. Cứ mỗi phút tôi lại đọc được cảm xúc cháy bỏng từ phía các CĐV và cảm thấy mình là một phần của lịch sử CLB", Ronaldinho cho biết. "Tôi muốn tạo một dấu ấn sâu đậm tại đây và sẽ không đi đâu hết. Milan, tốt nhất là hãy quên tôi đi".

Hiện Barcelona và cầu thủ có hàm răng hô vẫn đang thảo luận gia hạn hợp đồng tới năm 2014, với mức lương cao hơn, đồng thời chi phí của điều khoản phá vỡ cũng phải tăng theo (ước chừng CLB nào muốn mua đứt cần bỏ ra 170 triệu euro).

Người đại diện của Ronaldinho là anh ruột Roberto Assist khẳng định khác xa so với thái độ cởi mở khi tiếp xúc với Berlusconi (chủ sở hữu của Milan) nhiều tháng trước: "Chúng tôi đang có mối quan hệ tốt với Barcelona và em tôi sẽ chẳng đi đâu cả trong nhiều năm nữa".

Theo VnExpress/SL

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá