Ronaldinho, “thần tài” của AC Milan

TPO - Tiền vệ người Brazil đã giúp doanh thu trên nhiều lĩnh vực của AC Milan tăng lên trông thấy.

Phát biểu trên tờ Thể thao Milan, Phó Chủ tịch Galliani đã hài lòng cho biết, không chỉ giúp đội bóng đỏ đen có được những chiến thắng quan trọng, Ronaldinho còn xứng đáng được coi là thần tài của AC Milan.

Đầu tiên là doanh thu bán áo thi đấu. Kể từ khi cựu danh thủ Barca đến với sân San Siro, doanh thu ở mặt này tăng lên trông thấy. Được biết trong 3 tháng qua, áo thi đấu của AC Milan có liên quan tới Ronaldinho đã tiêu thụ được 18.000 chiếc.

Nhờ đó, hiệu ứng quảng cáo của AC Milan mùa này là rất tốt. Nhìn chung các nhà tài trợ đều cảm thấy hài lòng dù đối tác chỉ có mặt tại cúp UEFA, thay vì Champions League mùa này.

“Ronaldinho mang lại hiệu ứng quảng cáo rất tốt cho đội bóng. Những lợi ích kinh tế mà cậu ấy mang lại khiến đội không bị mất mát lớn về kinh tế ngay cả khi không giành quyền dự Champions League. Trên thực tế, khi chiêu mộ Ronaldinho, chúng tôi ưu tiên cho yếu tố thực lực, nhưng cũng không loại trừ những đóng góp ngoài sân cỏ”, Phó Chủ tịch AC Milan phát biểu trên tờ Thể thao Milan.

“Yếu tố thị trường chỉ là thứ yếu trong vụ chuyển nhượng trị giá 21 triệu Euro, nhưng chúng tôi cũng phải tính toán điều này khá kỹ lưỡng. Kể từ khi cậu ấy gia nhập CLB tới nay, lần đầu tiên trong lịch sử Milan, những vị trí dành cho quảng cáo trên sân đã được bán hết”, ông Galliani tiết lộ thêm.

Mai Hà
Theo 163

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá