Ronaldinho trên đường tới AC Milan

TPO - Đại diện, đồng thời là người anh trai của Ronaldinho, đã có cuộc gặp với các quan chức AC Milan bàn về khả năng tuyển thủ Brazil tới đội bóng Italia này nếu rời Barcelona.

Sẽ có một cuộc chia ly

Chính tờ Gazzetta dello Sport đã trích dẫn lời của ông chủ Milan- tỷ phú Silvio Berlusconi, về khả năng chuyển nhượng cầu thủ hai lần xuất sắc nhất FIFA, rằng: "Đây là một cơ hội tốt và tôi muốn có cậu ta trong đội hình Milan".

Anh trai của Ronaldinho, Roberto Assis, đã có cuộc gặp với Phó Chủ tịch Milan phụ trách các vấn đề chuyển nhượng, ông Adriano Galliani, đã khẳng định điều đó trên tờ báo thể thao lớn nhất Italia.

khi chu kỳ thành công tại Barca đã hết

"Barcelona xứng đáng được tôn trọng. Mối quan hệ với họ là ưu tiên hàng đầu và không có vấn đề gì. Tuy nhiên, người em của tôi không thể bỏ qua những lời mời hấp dẫn từ Milan", ông Assis nói trên Gazzetta. "Có một gia đình Brazil ở Milan luôn chào đón chúng tôi".

Assis cũng chính là người đại diện cho tiền đạo người Brazil Ricardo Oliveira vừa đến Milan mùa hè qua. Đoàn quân Rossoneri đang muốn tái thiết đội bóng xoay quanh các ngôi sao Brazil.

Ông Assis cũng khẳng định thêm: "Ronaldinho rất thích không khí Brazil ở đây". Hiện Milan đang có 5 ngôi sao người Brazil trong đội hình là Ronaldo, Kaka, Dida, Cafu và Serginho.

và cùng nhau tái sinh Milan hùng mạnh?

Hợp đồng hiện tại của Ronaldinho với Barcelona còn thời hạn đến năm 2010, và mỗi năm Ronaldinho kiếm không dưới 8 triệu euro (khoảng 10,6 triệu USD).

Trong bóng đá Italia hiện nay, không có ai giàu hơn Milan bởi đối thủ chính của họ là Juve đang thi đấu tại Serie B. Chính vì thế, tiền là điều không thành vấn đề đối với đội bóng chủ sân San Siro.

"Milan luôn khẳng định quan tâm tới Ronaldinho nếu anh rời Barcelona", ông Galliani khẳng định. "Ronaldinho đang có bản hợp đồng 3 năm với đội bóng xứ Catalans, và tôi không muốn gây sức ép nào đối với người bạn của tôi Joan Laporta (Chủ tịch Barcelona)".

Thiên Thanh
Tổng hợp

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Cùng chủ đề

Mới - Nóng