Ronaldinho từ chối Milan và Inter

TP - Ngôi sao của Barcelona Ronaldinho đã nói với hai gã khổng lồ nước Ý, AC Milan và Inter, rằng anh rất biết ơn sự quan tâm của họ dành cho mình nhưng cũng nói rõ rằng hiện không có ý định chuyển đến chơi cho họ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.

Ronaldinho töï tin seõ tieáp tuïc ñoùng goùp cho Barcelona
Tuyển thủ Brazil đang trải qua một mùa giải tồi tệ trên sân Nou Camp cũng như gặp nhiều khó khăn trong việc thể hiện phong độ chói sáng đã từng giúp anh trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Trong phần lớn thời gian của mùa giải vừa qua, Ronnie không có tên trong đội hình xuất phát do chấn thương và mất phong độ. Việc này dẫn tới nhiều thông tin cho rằng anh sẽ rời Barca vào cuối mùa giải năm nay, trong đó nhiều thông tin nói rằng hai kỳ phùng địch thủ cùng thành phố AC Milan và Inter đang cạnh tranh nhau dữ dội để có được chữ ký của cầu thủ răng hô.

“Milan và Inter muốn có tôi? Tôi sẽ trả lời “không, cảm ơn”, Ronaldinho phát biểu trên kênh Studio Sport của Italia. “Hiểu rõ rằng một đội bóng lớn đánh giá cao khả năng của mình là một sự khích lệ lớn lao. Tuy nhiên tôi chỉ nỗ lực lấy lại phong độ đỉnh cao để đóng góp cho Barcelona.

Thật bình thường khi có những chỉ trích nhắm vào tôi trong giai đoạn này. Nếu chúng tôi dẫn đầu La Liga hẳn mọi việc đã khác. Đó chính là bóng đá. Nó không làm tôi phiền lòng và tôi sẽ có câu trả lời trên sân cỏ. Khi tôi đi quanh thành Barcelona, tôi vẫn cảm thấy được sự ủng hộ của các CĐV như khi họ hát vang tên tôi trên sân”, Ronnie nói thêm.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Thể thao

Mới - Nóng

Khám phá